Quần áo

Quần áo

25 thg 10, 2011

Nước đun sôi để nguội chỉ nên dùng trong 24 giờ

Hiện có quá nhiều các loại nước uống đóng chai bán trên thị trường và tiện dụng cho người sử dụng. Nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, nước đun sôi để nguội vẫn là tốt nhất.

Nước đun sôi để nguội nên được dùng để uống hàng ngày sẽ tốt hơn nhiều các loại nước khoáng, nước tinh khiết được đóng chai, bình, được quảng cáo rầm rộ.

Nước đun sôi để nguội chỉ nên dùng trong 24giờ, không nên để quá lâu vì có khả năng nước sẽ bị nhiễm khuẩn. Bình, chai đựng nước phải được vệ sinh thường xuyên. Bể, dụng cụ chứa nước cũng phải làm vệ sinh định kỳ, một năm một lần.


Khi đi ra ngoài, mỗi người nên mang theo một chai nước lọc troi túi xách, khát đâu uống đó. Thói quen văn minh này sẽ giúp cơ thể giảm thiểu nguy cơ nhiễm độc từ những nguồn nước giải khát trôi nổi không hợp vệ sinh ở ngoài đường.


Mỗi ngày, cơ thể cần bổ sung từ 2-2,5 lít nước bao gồm cả nước canh, trái cây và nước lọc. Rất nhiều người ngại uống nước, uống quá ít nước, đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng da xấu, thải độc kém

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ