Quần áo

Quần áo

26 thg 9, 2011

Mốt "không quần": Sexy hay phản cảm?

Một chiếc áo dáng dài không giống với váy siêu ngắn. Đôi khi váy siêu ngắn mang đến sự gợi cảm tột cùng, thì cùng với độ ngắn tương tự, chiếc áo kia lại mang đến những cái nhìn thiếu thiện cảm.

Trào lưu "không mặc quần", hay nói đúng hơn là mốt áo dáng dài đã xâm lấn vào lãnh địa thời trang khá lâu. Có một thời, nó trở thành cơn sốt bởi sự thoải mái, tự do và phóng khoáng. Rất nhiều phụ nữ tìm đến những trang phục này trong những chuyến du lịch, nghỉ mát, dã ngoại hoặc ngay trong phòng ngủ.

Một điều không thể phủ nhận là việc mặc áo "không quần" khiến cho các tín đồ thời trang trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết. Chúng khêu gợi những ánh nhìn tò mò dành cho người mặc. Tùy vào độ dài, nếu như chúng được kéo đến quá gối và được người mặc cẩn thận lồng ghép chiếc thắt lưng ấn tượng (shirt dress) thì sẽ rất dễ mang đến một vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa thanh nhã. Nhưng đôi khi váy siêu ngắn mang đến sự gợi cảm tột cùng, thì cùng với độ ngắn như vậy, chiếc áo kia lại mang đến những cái nhìn thiếu thiện cảm. Cũng bởi trong tiềm thức của con người từ ngàn xưa, một trang phục hoàn thiện thì áo phải đi đôi với quần, cho dù thế nào đi nữa. Và áo dáng dài trong nhiều trường hợp càng khó được chấp nhận.

Dạo qua một số sự kiện thảm đỏ trong thời gian qua, nhiều sao nữ đã sử dụng mẫu mốt này để tôn vinh đường nét gợi cảm của mình và lăng xê xu hướng mới. Thế nhưng, có nhiều ngôi sao lại tận dụng kiểu mặc này như một phương tiện để thể hiện cá tính nổi loạn, phô ra mức độ cẩu thả và hớ hênh trong ăn mặc, gây ra nhiều tranh cãi. Và một lần nữa, xu hướng này lại phảo đối mặt với câu hỏi muôn thuở: sexy hay là phản cảm?

Cùng nhìn lại một số ngôi sao đang nhiệt tình lăng xê mốt "không mặc quần"

Triệu Vy cũng là một trong những ngôi sao góp phần lăng xê phong cách trào lưu không mặc quần thùng thình và phóng khoáng.
G. Na dạo phố với chiếc áo sexy.
Dương Mịch với chiếc áo phong cách sport sexy trong một sự kiện lớn. Cô khêu gợi ánh mắt tò mò với kiểu áo dáng dài nhưng lại "siêu ngắn" này.
Seo Hyorim gây hoang mang cho khán giả với áo cầu thủ lóng lánh sequin quyến rũ. Câu hỏi được đặt ra, bên trong lớp áo ngắn ngủn ấy là cái gì?
Hwang Jung Eum cũng đánh mất thiện cảm với kiểu trang phục này trong sự kiện lớn.
Một ca sĩ Hàn táo bạo với mốt không quần trên sân khấu.
Tại kinh đô điện ảnh Hollywood, các ngôi sao lớn cũng nhiệt tình lăng xê mốt thời trang này từ khá lâu.
Thành viên nhóm nhạc SNSD và ngôi sao phim Mr&Mrs Smirth cũng nhiệt tình lăng xê áo denim thụng dài gợi cảm. Sẽ đẹp hơn nếu chúng được nhấn nhá bởi những chiếc thắt lưng ấn tượng và mức xẻ đuôi tôm thấp hơn
Taylor Momson nhiều lần gây phản cảm với kiểu kết hợp áo và quần nịt tất trên sân khấu.
Cô nàng nổi loạn Lilo và Whitney Port gây "tức mắt" với phong cách luộm thuộm
Rất khó có từ nào có thể miêu tả được lối ăn mặc khác người của Lady Gaga
Kiểu sexy quá đà này là vô tình hay hữu ý?
Rinhanna và Beyonce rất thích mốt thời trang này khi dạo phố và dự tiệc cùng bạn bè.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ