Quần áo

Quần áo

21 thg 9, 2011

Để chàng luôn yêu bạn

Bạn có thể biến niềm mong mỏi của mình trở thành hiện thực, bạn có thể khiến anh ấy luôn nghĩ đến mình trong mọi hoàn cảnh... Điều này có thể thành công khi bạn khi bạn tạo ra được những điều mà anh ấy thực sự ấn tượng. Sau đây là vài cách mà bạn có thể làm theo.

Để lại ấn tượng qua hương thơm đặc biệt

Bạn muốn anh ấy nhớ bạn mãi không thôi?! Hãy tạo ấn tượng đặc biệt với anh ấy bằng cách tạo cho cơ thể mình có một mùi hương (mùi thơm từ nước hoa) hấp dẫn hoàn toàn khác biệt với mọi người để khi xa bạn, anh ấy sẽ ngay lập tức nghĩ tới bạn khi tiếp xúc với mùi hương nào đó xung quanh anh ấy.

Để lại một món đồ đồng bộ của bạn gần nơi anh ấy thường xuyên ngồi

Bạn có thể cố tình để lại một chiếc hoa tai trên bàn làm việc của anh ấy và ngay khi phát hiện ra, anh ấy sẽ ngay lập tức nghĩ đến bạn.

Để lại một dấu ấn với những thứ yêu thích của bạn

Nếu bạn có niềm đam mê với những chiếc kẹp tóc hay những phụ kiện xinh xinh dành cho phải yếu bạn hãy để lại trong tiềm thức của anh ấy một dấu ấn riêng biệt chỉ có bạn mới có. Chẳng hạn như khi bạn kẹp tóc, bạn hãy để vài sợi tóc xòa xuống mặt theo cách riêng của bạn. Thói quen đó của bạn sẽ khiến anh ấy ngay lập tức ngay lập tức không bỏ lỡ cơ hội ngẫm nghĩ về hành động đáng yêu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tạo cho anh ấy một ấn tượng khó quên

Khi bạn đi bộ cùng với anh ấy và nhìn thấy khung cảnh xung quanh thật là lý tưởng, hãy sử dụng thời gian quãng thời gian và bối cảnh này để tạo cho anh ấy ấn tượng sâu sắc nhất có thể.

Ví dụ, bạn hãy tạo ấn tượng cho anh ấy bằng cách tặng anh ấy một nụ hôn nóng bỏng. Như vậy mỗi khi nhìn thấy khung cảnh nào đó, anh ấy sẽ ngay lập tức nghĩ đến bạn.

Hãy tận dụng thời gian để tạo ra những khoảnh khắc quan trọng

Hãy tạo cho anh ấy những bất ngờ, những khoảnh khắc quan trọng, hạnh phúc khi bạn ở cạnh anh ấy. Ví dụ, bạn tặng anh ấy một món quà bất ngờ, hoặc tự mình tổ chức cho anh ấy buổi sinh nhật lãng mạn chỉ có hai người…. Như vậy, mỗi khi tiếp xúc với những hoàn cảnh, không gian khác nhau, anh ấy sẽ tái hiện trong tâm trí khoảnh khắc lung linh đó giữa hai bạn và như vậy anh ấy sẽ luôn luôn nhớ đến bạn.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ