Quần áo

Quần áo

27 thg 9, 2011

Cách diện trang phục mang họa tiết da báo

Họa tiết da báo hiện đang là xu hướng thời trang được nhiều bạn trẻ thế giới yêu chuộng trong mùa Thu- Đông năm nay.

Với nhiều mẫu trang phục và phụ kiện đi kèm với họa tiết da báo , người mặc có thể lựa chọn và thể hiện nét cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng, nữ tính và quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn và phối hợp giữa trang phục và phụ kiện làm đẹp sao cho hài hòa để họa tiết da báo không trở nên quá đơn điệu.

Pha trộn và kết hợp với họa tiết khácPha trộn và kết hợp giữa họa tiết da báo với các hoa văn khác là một trong những xu hướng mà bạn nên áp dụng để làm nổi bật trang phục của mình. Sự pha trộn ngẫu nhiên và đối lập có thể làm cho họa tiết da báo trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn.

Chọn phụ kiện đi kèm có màu đậm


Khi chọn phụ kiện đi kèm trang phục mang họa tiết da báo, bạn nên chú ý tới độ đậm và sáng của phụ kiện. Đó có thể là những đôi giày ca rô đen trắng, túi xách màu đỏ hoặc vàng … sẽ làm cho trang phục mang họa tiết da báo càng nổi bật và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên kết hợp quá nhiều màu sắc với họa tiết da báo, sẽ gây rối mắt.

Khéo léo và tinh tế khi diện trang phục


Bạn cũng có thể tạo cho mình nét cá tính và nổi bật với khăn choàng mang họa tiết da báo. Có rất nhiều kiểu khăn choàng với màu sắc đẹp để bạn lựa chọn, tuy nhiên, nét tinh tế luôn thể hiện ở những chiếc khăn choàng mang họa tiết da báo đơn giản, cổ điển và có tông màu nhẹ nhàng.

Họa tiết da báo có màu sặc sỡ

Họa tiết da báo có tông màu lạ mắt không hề mới đối với tín đồ yêu thời trang, nhưng bạn cũng có thể phá vỡ sắc thái đen nâu cổ điển bằng màu da báo sặc sỡ và độc đáo. Tông màu sặc sỡ có thể làm cho trang phục mang họa tiết da báo của bạn trở nên lạ mắt hơn. Do đó, bạn cũng nên chú ý lựa chọn và kết hợp giữa trang phục với các phụ kiện làm đẹp mang họa tiết da báo có màu sặc sỡ sao cho phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất.

Tạo sự nổi bật cho họa tiết da báo
Bạn cần lựa chọn họa tiết da báo được in trên nền vải có tông màu dịu nhẹ, để họa tiết nổi bật và gây sự chú ý. Thông thường, họa tiết da báo màu đen và nâu sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Điều quan trọng là bạn phải chọn họa tiết da báo của trang phục và phụ kiện làm đẹp có màu đậm đối chọi với màu sắc của nền vải.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ