Quần áo

Quần áo

21 thg 9, 2011

7 điều để biết chàng có yêu bạn thật lòng?

Chàng tán tỉnh bạn bằng những lời ngon ngọt, chàng thường xuyên âu yếm ôm hôn và muốn 'qua đêm' với bạn, hai người đã có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc bên nhau. Vậy đó có phải là biểu hiện của một tình yêu thật sự và vững bền hay không? Hãy cùng chúng tôi kiểm nghiệm bằng việc trả lời những câu hỏi sau:

1. Anh ấy có đến luôn lúc bạn cần?

Anh ấy nói yêu thương bạn rất nhiều, nhưng đấy là khi anh ta cần bạn. Còn khi bạn cần anh ta thì sao? Anh có đến luôn bên bạn khi bạn gọi hay không? Những khi nhà bạn có việc, anh ấy có nhiệt tình giúp đỡ? Những khi bạn ốm đau, anh ấy có mua thuốc hay hỏi han chăm sóc không? Nếu có thì bạn có thể tin tưởng vào tình yêu của chàng. Còn nếu không, có thể anh ấy chỉ coi bạn là một người yêu 'dự bị' hoặc là không thực sự yêu bạn.

2. Anh ấy có quan tâm và chia sẻ với bạn mọi chuyện?

Khi gặp nhau, anh ấy có hỏi công việc, cuộc sống và mọi thứ của bạn hay không? Chàng có quan tâm xem bạn sống, vui vẻ hay buồn bã? Những khó khăn của bạn chàng có cùng bạn giải quyết? Khi bạn kể cho chàng nghe một điều gì đó không may, thái độ của anh ấy thế nào? Nếu như chàng luôn ở bên, lắng nghe, cảm thông với bạn mọi việc thì xin chúc mừng, chàng thực sự muốn là người yêu tốt của bạn. Còn ngược lại, nếu như anh ấy tỏ vẻ không thích thú gì với những câu chuyện riêng của bạn thì có lẽ, anh ấy không yêu bạn thật lòng.

3. Anh ấy có quát tháo, nạt nộ hay chửi bới bạn khi không hài lòng?

Khi hai người có mâu thuẫn với nhau, anh ấy đối xử với bạn ra sao? Chàng có quát tháo, mắng chửi, nạt nộ hay cùng bạn ngồi lại bàn bạc phân tích xem ai đúng ai sai? Nếu như nóng giận, chàng lại mắng chửi, dùng những từ ngữ nặng nề khiếm nhã với bạn thì nên xem lại. Không ai lại đối xử với người yêu như vậy, nó chỉ chứng tỏ một điều là, chàng không yêu bạn và chỉ coi bạn như một thứ vật sở hữu thông thường.

4. Anh ấy có quan tâm đến cảm xúc của bạn khi sex?

Chàng thường xuyên đòi hỏi bạn 'chuyện đó', tuy nhiên, khi 'yêu' anh ấy có quan tâm đến cám xúc của bạn hay không hay là chỉ biết đến bản thân mình? Nếu như thấy bạn ốm đau, không hứng thú, chàng vẫn muốn sex thì hãy xem lại, anh ta quá ích kỷ và chỉ biết thỏa mãn ham muốn cá nhân. Còn nếu như khi 'yêu', chàng luôn hỏi bạn có thích không và làm đủ mọi cách cho bạn hài lòng thì mới có thể tạm yên tâm về chàng. Một điều quan trọng khác là sau khi 'yêu', chàng có an ủi khi bạn đau hay không, có vỗ về âu yếm bạn không? Nếu chàng 'yêu' xong và lại coi như không có gì xảy ra thì hãy xem lại, anh ấy chỉ thích sex chứ không yêu bạn.

5. Anh ấy có dám nghe điện thoại, trả lời tin nhắn của bạn mọi lúc mọi nơi?

Một khi nào đó, bạn bất chợt gọi điện hay nhắn tin cho anh ấy, anh ấy có trả lời lại nhiệt tình không hay lại tắt luôn điện thoại đi hoặc chỉ trả lời hờ hững, không nhiệt tình? Chỉ cần qua điều này là bạn có thể biết được thái độ anh ta dành cho bạn. Nếu những khi đột xuất, bạn gọi điện, nhắn tin mà chàng coi như không biết bạn, hoặc không thèm trả lời, cả một thời gian sau bạn liên lạc lại cũng không được thì hãy xem lại. Có thể anh ta đang có điều gì đó mờ ám sau lưng bạn.

6. Anh ấy có dẫn bạn đi gặp họ hàng, người thân, bạn bè?

Chàng có dám dẫn bạn đi gặp bạn bè, người thân, để nói với mọi người bạn là người yêu duy nhất của chàng hay không? Nếu anh ấy không ngại ngần công khai với tất cả mọi người mối quan hệ với bạn thì xin chúc mừng, chàng rất yêu và tự hào về bạn. Còn ngược lại, có lẽ bạn nên xem lại anh ấy. Chàng không dám dẫn bạn đi đâu chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng mà chỉ muốn kiếm một ai đó để chơi bời mà thôi.

7. Chàng có dự định cưới xin và chia sẻ những dự định tương lai với bạn?

Có bao giờ anh ấy chia sẻ với bạn những dự định tương lai về gia đình, cuộc sống vợ chồng, công việc... hay không? Chàng có dự định sẽ cưới bạn không? Nếu có thì xin chúc mừng, có lẽ anh ấy thực sự muốn bạn là người bạn đời trong tương lai và muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho bạn. Còn nếu như anh ấy không hứa hẹn, không muốn đả động gì với bạn chuyện cưới xin thì có lẽ cần xem lại, chàng không yêu và không có ý định nghiêm túc với bạn.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ