Quần áo

Quần áo

10 thg 9, 2011

7 hành động khiến bạn ‘mất điểm’ nơi công cộng

Phụ nữ vốn được tiếng là lịch sự và tế nhị, thế nhưng đôi khi, bạn vẫn có những hành động sơ ý nơi công cộng và nó khiến bạn ‘mất điểm’ trong mắt nam giới.


Khi ra trước đám đông, phái yếu hãy chú ý đến từng hành động của mình, bởi rất có thể, một hành động nhỏ của bạn cũng khiến cho người khác hiểu sai và đánh giá sai con người bạn. Vì vậy, hãy thật cẩn trọng khi ở chốn đông người nếu như bạn muốn gây sự chú ý với một người đàn ông nào đó.

Dưới đây là 7 hành động bạn gái nên tránh ở nơi công cộng.

1. Hút thuốc

Hút thuốc là hành động thường thấy ở nam giới, ở phái yếu thì không nên như vậy. Cho dù bạn đang buồn, đang chán đời, thì hình ảnh một cô gái phì phèo điếu thuốc ở quán bar, quán rượu sẽ khiến nam giới hoảng sợ và nghĩ rằng đó là một cô nàng ăn chơi, nghịch ngợm và không có chút nữ tính nào cả. Do đó, dù bạn có cá tính đến mấy cũng đừng biểu lộ như vậy ở nơi công cộng.

2. Uống rượu

Giống như hút thuốc, uống rượu ở nơi công cộng thể hiện rằng bạn đang sầu đời và đau đớn. Hình ảnh này trông khá ‘ngầu’ và hợp với một cô gái bất cần đời, thất tình hoặc ngổ ngáo. Đàn ông không thích những người phụ nữ như vậy, nếu có thì cũng chỉ là chơi bời ‘tình một đêm’. Vì thế, nếu như bạn nghĩ rằng mình đang buồn chán mà cần giải sầu thì cũng không nên uống rượu trong quán bar nhé!

3. Nhai kẹo cao su

Nhiều cô gái nghĩ rằng, nhai kẹo cao su và thổi thành hình bóng là một hành động thú vị, nó sẽ khiến cho người khác cảm phục mình vì nghĩ rằng mình là một cô gái tinh nghịch, đáng yêu, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Nam giới không thích những cô gái nhai kẹo cao su tóp tép, rồi thổi trong miệng, trông nó khá phản cảm và chỉ cho thấy đây là một cô nàng trẻ con, xốc nổi, không trưởng thành.

4. Vắt chân lên ghế

Khi ngồi, tư thế tốt nhất của phụ nữ là phải ngồi vắt chéo chân một cách lịch sự. Thế nhưng, nếu như khi mệt mỏi, bạn để chân lên ghế hay rung đùi thì trông bạn sẽ giống như một gã đ̀n ông chính hiệu chứ không còn là một cô gái nhẹ nhàng nữ tính nữa. Do đó, hãy luôn giữ phép lịch sự ở nơi công cộng, và phải nhớ rằng mình là phụ nữ, nên lịch sự và nhẹ nhàng để gây thiện cảm cho người đối diện.

5. Ngoắc tay

Khi bạn có điều gì đó vui, bạn dùng động tác ngoắc tay để biểu lộ hạnh phúc hay ra hiệu cho nhân viên bồi bàn bằng kiểu vẫy tay gọi đến. Nhìn qua có vẻ rất sành điệu, thế nhưng trong mắt nhiều nam giới, đó là một hành động không hiền lành, và có vẻ chơi bời. Do đó, hãy cố gắng có những hành động lịch sự chốn đông người bạn nhé!

6. Vuốt ve khi nhảy

Khi nhẩy giữa đám đông, bạn có những hành động vuốt ve cơ thể mình, lắc hông… Đó là những hành động thể hiện cái tôi và muốn gây sự chú ý cho mọi người biết bạn là một cô nàng cá tính, có khả năng thể hiện bản thân. Song nếu như bạn vuốt ve những bộ phận nhạy cảm quá nhiều thì sẽ khiến cho nam giới nghĩ rằng bạn là một người chơi bời và phóng khoáng, họ không thích điều ấy.

7. Ăn mặc hở hang

Nhìn thấy một cô gái ăn mặc hở hang, đàn ông sẽ thích nhìn và khen cô ấy sexy, song nếu thấy một cô gái đang có ý định tán ăn mặc quá gợi cảm, nam giới sẽ giật mình và có ý nghĩ rằng cô ấy lăng nhăng, hay không đoan chính, hoặc đang có ý định ‘lừa’ một người đàn ông nào đó. Do vậy, bạn nên ăn mặc lịch sự chốn đông người, đừng hở hang quá kẻo người ta có cái nhìn không thiện cảm về bạn.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ