Quần áo

Quần áo

1 thg 8, 2011

Nguyệt Ánh: "Tôi và Đan Trường chỉ là anh em tốt

Trước những thông tin, Nguyệt Ánh từng xao xuyến với ca sỹ Đan Trường trong quá trình quay phim “Thứ 3 học trò” và “Nụ hôn đầu xuân”, Nguyệt Ánh đã bày tỏ, họ đơn thuần chỉ là đồng nghiệp, là anh em tốt của nhau.

Được biết, chị vừa tham gia bộ phim truyền Ở rể của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Đặng Thái Huyền được đánh giá là một đạo diễn trẻ nhiều triển vọng của Hà Nội. Đặng Thái Huyền từng mang về 6 Bông sen vàng cho bộ phim truyền hình, 13 bến nước. Bởi vậy, phim Ở rể được chú ý. Phim Ở rể lấy đề tài là số phận những người đàn ông sống ở nhà vợ. Bản thân chị, khi tham gia bộ phim, chị nhìn nhận như thế nào về việc ở rể của đàn ông thời nay?

Tôi đánh giá cao và quý trọng phong cách làm việc của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Chị rất gần gũi, năng động, nhiệt huyết và chân thành chia sẻ những khúc mắc về tâm lý nhân vật với diễn viên. Chị cũng tạo mọi điều kiện để diễn viên được thể hiện tròn trịa nhất nhân vật của mình. Tôi thấy mình may mắn khi được cộng tác với một đạo diễn như Đặng Thái Huyền.

Đề tài ở rể trong phim cũng khá thú vị. Đây là lý do khiến tôi nỗ lực cố gắng hết mình với nhân vật Hồng. Sự công bằng và bình đẳng là những tiêu chí cho cuộc sống hiện nay cho nên tôi không đặt nặng vấn đề làm dâu hay ở rể.

Nữ diễn viên trẻ Nguyệt Ánh

Liệu Nguyệt Ánh ngoài đời có sẵn sàng lấy một anh chồng với thân phận ở rể?

Điều quan trọng là được quan tâm và chăm sóc những người mình yêu thương trong hoàn cảnh cân bằng, phù hợp với điều kiện thực tế. Sống hết mình và không làm ai phiền lòng. Vì thế, ở rể không có gì là tiêu cực cả.

Trong phim, chồng của chị là người đàn ông đi ở rể trong gia đình chị. Nguyệt Ánh có thể chia sẻ những kỷ niệm vui, những câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình quay phim Ở rể với một anh chồng luôn tìm cách chiếm đoạt gia sản gia đình chị?

Có rất nhiều kỷ niệm vui diễn ra trong quá trình quay phim Ở rể. Những ngày phải quay đêm, khi tất cả mọi người đều mệt lả, đoàn làm phim quyết định cho nhắc thoại, 2 diễn viên đứng diễn có khi thoại người này chồng lên thoại của người kia khiến ai cũng phải bật cười, tỉnh cả ngủ.

Rồi trong một cảnh quay có ăn cơm, do thiết kế làm đồ ăn kỹ và tươi ngon quá nên mọi người đều diễn rất nhiệt tình. Lẽ ra, mâm cơm ấy phải để dành cho những cảnh quay ăn cơm khác trong ngày. Nhưng vì ngon quá nên xong một cảnh là hết cả mâm luôn. Tổ thiết kế chỉ còn biết kêu trời!

Trong phim còn có một cảnh, đạo cụ diễn của tôi là một con chuột. Nhân vật Hồng vốn là người lý lắc, hay chọc ghẹo người khác. Tôi cầm con chuột lên trêu diễn viên kia, không ngờ, diễn viên ấy sợ chuột thật, phim đã có một cảnh quay chân thực hơn cả tưởng tượng…
Nguyệt Ánh từ chối trả lời về chuyện đã "ầm ĩ" với ca sỹ Phương Trinh.

Có thông tin, chị từng xao xuyến với ca sỹ Đan Trường khi đóng cùng “Thứ 3 học trò”. Đan Trường đã nói gì khi chị “thú nhận” thông tin này?

Ui trời, đừng dùng từ xao xuyến khiến tôi hết hồn! Tôi chỉ xao xuyến với anh Đan Trường trong phim Thứ 3 học trò và Nụ hôn đầu xuân thôi. Tất cả sự xao xuyến là theo kịch bản phim và tâm lý nhân vật của mình. Ngoài đời, tôi và anh Đan Trường chỉ là anh em, đồng nghiệp tốt của nhau.

Nguyệt Ánh từng đoạt nhiều giải thưởng với tư cách diễn viên. Chị đã từng có ý định đi du học để trau dồi thêm nghề nghiệp. Dự định du học của chị đã được triển khai đến đâu?

Tôi tốt nghiệp ĐH Ngân hàng và may mắn được bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7 khi còn là sinh viên năm thứ nhất đại học. Mỗi lĩnh vực đều có những cái hay và sự cuốn hút riêng. Và với mỗi lĩnh vực khi đến với nó, tôi đều tìm thấy được niềm vui và sự đam mê. Hiện tại, tôi đang cố gắng hết mình để hoàn thiện hơn cho 2 niềm đam mê ấy.

Tôi có ước mơ du học chương trình Master về Tài chính. Tất cả hồ sơ đã sẵn sàng nhưng vì lý do gia đình nên tạm thời tôi thực hiện kế hoạch này tại Việt Nam qua các chương trình liên thông.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ