Quần áo

Quần áo

5 thg 8, 2011

Hồ Quỳnh Hương - Nghe tôi hát và đừng mổ xẻ chuyện phẫu thuật!

Một Hồ Quỳnh Hương mong manh nữ tính ngoại hình, một Hồ Quỳnh Hương mạnh mẽ và đầy nội lực trên sân khấu, tất cả đã tôn vinh hình ảnh của cô: Đẹp và đáng giá.

Đã lâu rồi, thấy Hương im hơi lặng tiếng quá, lý do của sự biến mất này là gì?

Thời gian qua, Hương dành toàn bộ thời gian cho liveshow “Sắc màu Hồ Quỳnh Hương” tổ chức vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2011 vừa qua. Trước đó 2 tháng, Hương hầu như không đi hát để dành thời gian cho dự án âm nhạc mà Hương đã ấp ủ từ lâu. Những đêm diễn đã không còn một chỗ trống dưới hàng ghế khán giả làm Hương thấy hạnh phúc và tự tin hơn rất nhiều.

Cuộc sống của Hương đã thay đổi thế nào khi từ một cô bé hát bằng bản năng cho đến khi trở thành ngôi sao?

Thay đổi rất nhiều. Về nghề nghiệp thì Hương có bản lĩnh sân khấu hơn, có kinh nghiệm hơn và giọng hát trau chuốt, sâu lắng hơn. Còn về cuộc sống thì Hương đã phải hy sinh thời gian dành cho gia đình, cho cá nhân mình để làm nghệ thuật. Về kinh tế, trước kia Hương phải nhờ sự trợ giúp của gia đình, họ hàng thì bây giờ Hương có thể tự lực lo cho cuộc sống bản thân và thực hiện những dự án của riêng mình... Nói chung rất nhiều sự thay đổi từ một cô bé Hương sinh viên trường Nghệ thuật Quân đội cho đến hình ảnh hiện nay là ca sĩ đang sống và làm việc ở một thành phố có thị trường âm nhạc sôi động nhất cả nước, đã trải qua quá nhiều buồn vui và kỷ niệm.

Là một trong số những sao Việt bị chỉ trích việc phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, Hương có biện minh gì cho mình?

Đã là phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp lên, đó là nhu cầu chính đáng. Hương cũng là phụ nữ và lại làm nghệ thuật thì có phẫu thuật thẩm mỹ thì có gì là đáng trách. Hương muốn mọi người khi nhắc tới Hồ Quỳnh Hương là nói đến giọng hát, nói đến trang phục, nói đến cách ứng xử... chứ không phải mổ xẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để rồi phóng đại lên làm ảnh hưởng tới ca sĩ.

Điểm gì trên cơ thể khiến Hương tự tin là sẽ hút mắt đàn ông đầu tiên?

Hương yêu nhất đôi mắt của mình.

Có bao giờ Hương giật mình vì hình như, mình đáng lẽ đã nên có một người đàn ông bên cạnh?

Hương giật mình nhiều lần rồi chứ không phải một lần đâu nhé. Nhưng Hương tin vào duyên số, cái gì đến rồi sẽ đến rất tự nhiên.

Cho đến giờ này, nhiều người được gọi bằng cụm từ giai nhân của Hà Dũng, nhưng thực sự, chưa ai trong số họ là giai nhân đúng nghĩa, trừ Hương, Hương thấy sao về việc này?

Nhạc sĩ Hà Dũng quá đào hoa nên những người con gái xung quanh anh đều được gán cho từ giai nhân. Hương cũng không rõ thế nào mới là giai nhân đúng nghĩa, Hương không quan tâm tới cụm từ này. Quan trọng hơn, thời điểm này, mỗi khi nói tới nhạc sĩ Hà Dũng, Hương đều dành cho anh sự trân trọng và biết ơn.

Nghe Hương hát nhạc xưa rất hay, Hương có nghĩ mình sẽ theo trào lưu đó để phát hành một album về dòng nhạc này?

Hương chỉ hát thử xem phản ứng của khán giả như thế nào, không ngờ khán giả vỗ tay ủng hộ Hương rất nhiều. Hương không bao giờ phát hành album theo trào lưu, Hương sẽ phát hành album khi thấy tâm đắc và khán giả ủng hộ.

Điều gì trong nghề ca sĩ đã từng làm Hương... tổn thương lớn nhất?

Khi mới vào nghề, trong một lần Hương hát, khán giả lại kêu tên một nam ca sĩ hát sau Hương. Đêm hôm đó, Hương đã khóc rất nhiều và tính sẽ bỏ nghề ca sĩ, Hương thấy mình tổn thương vô cùng. Nhưng với tình yêu nghề nghiệp, Hương lại quyết tâm theo đuổi. Càng về sau, Hương càng được rèn luyện bản lĩnh sân khấu và dường như là quy luật, phải có những ngày khó khăn rồi mới có ngày hôm nay.

Những khi một mình, Hương sẽ làm gì để bớt cảm giác cô đơn?

Hương sáng tác, nghe nhạc hoặc lang thang trên mạng xem thông tin...

Đã qua tuổi băm rồi đấy, điều gì khiến Hương nuối tiếc nhất khi nghĩ lại những năm tháng đã qua?

Nếu quay lại thời gian đầu và cho Hương biết trước, Hương sẽ “chạy” nhanh hơn nữa.

Câu châm ngôn nào thích nhất?

Không hứa bậy nên mình chẳng phụ ai, không tin bậy nên chẳng ai phụ mình.

Hương thường giải tỏa những bức xúc của mình bằng cách nào?

Đóng cửa và hát thật to, hát đến khi nào không hát nữa mới thôi hoặc tắt máyđiện thoại, chạy xe ra khách sạn nghỉ ngơi vài ngày rồi sau đó mọi thứ tiếp tục.

Nghề ca hát đã mang lại điều gì cho Hương?

Nghề cho Hương nhiều thứ như phải biết đam mê, biết đứng lên khi ngã và biết cười khi phải đối đầu với nhưng gì không như ý.

Hương là người có nhiều bạn thân?

Hương không có nhiều bạn nhưng những người đã là bạn của Hương thì họ luôn hết mình vì Hương, thậm chí họ còn lo cho Hương hơn cả chính Hương lo cho mình.

Này, thật lòng nhé, Hương có thấy mình là người vừa xinh đẹp vừa hát hay?

Hát hay thì phải để khán giả nhận xét rồi, nhưng để được như ngày hôm nay chắc Hương cũng phải được ủng hộ nhiều lắm chứ, mà hát không hay ai mà ủng hộ mình, đúng không ạ? Còn đẹp ư? Không đẹp như hoa hậu nhưng vẫn đẹp hơn nhiều người. Nói cho vui vậy thôi chứ nhận xét về vẻ đẹp thì muôn trùng lắm, có khi trong mắt người này mình đẹp nhất nhưng với người khác mình có khi lại xấu vô cùng (cười lớn).

Quan niệm của Hương về một người phụ nữ đáng yêu?

Sống chân thành và biết yêu thương. Hương đang sống như thế đấy.

Thói xấu mà Hương sửa mãi không được?

Hiện nay tìm thói xấu của Hương hơi khó. Lúc trước Hương hay gắt nếu như người nào đó làm không đúng ý Hương hoặc cố tình không đúng, còn bây giờ, với Hương việc đó là bình thường.

Và một điều mong muốn trong thời gian tới?

Hương mong cho dự án âm nhạc Rạng rỡ Việt Nam thành công tốt đẹp.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ