Quần áo

Quần áo

6 thg 7, 2011

Hoa hậu Diễm Hương: "Tự thấy mình chỗ nào cũng... xấu!"

"Bắt" được Diễm Hương, cô nàng Hoa hậu có lúm đồng tiền cực duyên, PV đã có một cuộc trò chuyện nho nhỏ với người đẹp này.

Không những xinh đẹp, Diễm Hương còn cực kỳ giản dị và dễ gần. Với những câu hỏi xung quanh cuộc sống một Hoa hậu, cô nàng đã trả lời thật thông minh và bình tĩnh.

Gần một năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt, Diễm Hương thấy cuộc sống của mình có nhiều điều thay đổi không?

Cuộc sống của Hương rất đơn giản, không quá cầu kì nên mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Đến giờ công việc chính của Hương là đi học, ngoài ra cũng có một số việc và trách nhiệm với xã hội như từ thiện,... Ba mẹ luôn mong muốn Hương có một việc làm ổn định nên Hương vẫn đặt cao vấn đề học tập lên trên hết. Hiện tại, Diễm Hương mới 21 tuổi, có rất nhiều việc Hương muốn làm, muốn được thể hiện khả năng của mình lắm. Nhưng có lẽ cái Hương muốn nhất nhưng lại chưa thực hiện được chính là kinh doanh.

Vậy, nếu không trở thành Hoa hậu, Diễm Hương sẽ làm gì đây?

Hiện tại, Hương đang học ngành quản trị nhà hàng, khách sạn và du lịch. Nếu không trở thành Hoa hậu, Hương muốn mình trở thành một nữ doanh nhân, kinh doanh bất động sản hoặc tương lai sẽ làm về thời trang, xây dựng thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Diễm Hương có muốn tham gia vào một công việc khác như đóng phim hay MC không?

Nếu được trở thành diễn viên thì Hương cũng rất thích, bởi ai cũng vậy, ai cũng muốn mình có những tài năng nổi bật để phục vụ và nhận được sự yêu mến từ mọi người. Nhưng Hương không trú trọng nhiều vào việc đó, chủ yếu là công việc tình nguyện, hoạt động xã hội. Tính Hương hơi cầu toàn, nếu quyết định làm việc gì đó thì phải làm hết sức mình trước đã.

Sở hữu một gương mặt khá đẹp, mọi nét đều hài hòa, Hương có điểm gì chưa hài lòng về ngoại hình của mình không?

Nhận được nhiều lời khen đẹp, Hương thấy rất hạnh phúc và thích ấy. Nhưng thú thực, bản thân Diễm Hương thấy mình chỗ nào cũng... xấu hết, bởi vì con người không ai hoàn hảo cả, tất cả những điểm trên khuôn mặt Hương nếu xét ra thì đều có khuyết điểm. Tuy nhiên, Hương vẫn thấy hài lòng, vì những khuyết điểm đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Lúc nào cũng thấy Hương cười, có phải vì Hương "tận dụng" lợi thế má lúm đồng tiền khiến bao người phải “mất hồn” không?

Hương quan niệm, sống ngày hôm nay thì phải cố gắng sống hết mình, phải yêu đời, lạc quan, lúc nào cũng thấy cuộc đời tươi đẹp, có những người yêu mến mình rất nhiều, phải luôn cố gắng tươi cười. Đặc biệt, khi nói chuyện với một người, để cuộc đối thoại thành công, Hương nghĩ, điều đầu tiên là bạn hãy trao cho người đối diện một nụ cười, chắc chắn 50% cuộc đối thoại đó thành công.

Hồi nhỏ Hương không chú ý về má lúm đồng tiền của mình đâu, nhưng lớn lên khá nhiều người để ý và khen Hương có má lúm đồng tiền rất duyên. Mỗi lần được nghe khen vậy là thấy vui lắm, Hương sẽ cười hoài để mọi người thấy được lúm đồng tiền của mình.

Vậy tò mò không biết Diễm Hương đã tìm được cho mình một nửa chưa?

Lúc vừa đăng quang, Hương đã nói qua là mình chưa có bạn trai, mà lúc đó lại rất... rảnh đấy nhé (Cười). Đến bây giờ Hương lại có rất nhiều công việc phải làm, rất bận nên cũng chưa có thời gian để yêu. Là con gái, đương nhiên xung quanh mình có rất nhiều lời "tán tỉnh" nhưng bản thân Hương thấy đó như những lời khen mà thôi. Hương chỉ mong muốn tìm được một người đàn ông chân thành, yêu Hương hết lòng. Đặc biệt, cả hai phải tôn trọng lẫn nhau, tin tưởng lẫn nhau. Hương có hình mẫu lý tưởng cho mình, vậy Hương đâu còn quan trọng đại gia hay không? Hương chỉ quan trọng người đó có thực sự yêu mình hay không? Tình yêu đó có xuất phát từ trái tim hay không? Hương cũng có một mong ước, bản thân trở thành đại gia của chính bản thân mình.

Cảm ơn Diễm Hương, chúc Hương ngày càng xinh đẹp và thành công hơn!

Theo PLXH

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ