Quần áo

Quần áo

4 thg 6, 2011

Cindy Thái Tài tình tứ với bạn trai

Bạn trai luôn có mặt bên cạnh Cindy Thái Tài nhân dịp khai trương showroom mới vào tối qua.

Hiện tại, Cindy đang hạnh phúc bên bạn trai là giảng viên đại học một trường quốc tế, anh là người ham mê đọc sách, văn minh và rất yêu Cindy (như lời Cindy nói). Bạn trai đã từng hỏi về quá trình lột xác của Cindy nhưng chỉ đúng một lần rồi thôi, hai người lúc nào như đôi chim uyên ương, quấn quýt với nhau không rời.Hai người rất hạnh phúc
Cindy Thái Tài tên thật là Nguyễn Thái Tài, nguyên là một chuyên viên trang điểm có tiếng ở Sài Gòn. Cách đây gần 5 năm, Thái Tài đã bỏ ra hơn 30.000 USD để sang Thái chuyển giới đúng với thân phận đàn bà. Chị bảo chị đàn bà hơn hàng trăm người có vẻ ngoài đàn bà khác, sinh ra đã tự coi mình là nữ, trang điểm, ăn vận, cử chỉ đều thướt tha yểu điệu.
Sau khi chuyển giới, Thái Tài lấy biệt danh của mình là Cindy Thái Tài bởi chị hâm mộ siêu mẫu thế giới Cindy Crawford, bởi “cô ấy rất đẹp mà lại có nhiều ý tưởng tiến bộ, chứ không phải là chiếc mắc áo di động như người ta vẫn nghĩ về người mẫu.”

Trong tình yêu, Cindy yêu đàn ông nhiều hơn hàng trăm lần phụ nữ khác, chị yêu con gấp nghìn lần những người phụ nữ bình thường. Chỉ bởi một lý do rất giản đơn là vì chị không có được thiên chức tự nhiên như họ nên khi trời đã ban chị một đứa con (con nuôi) nên chị yêu lắm.
Quan niệm trong tình yêu, Cindy là người sòng phẳng, “tôi rất tôn trọng bản thân mình, trân trọng tình cảm, tôi không đặt hai vấn đề đó lên bàn cân để cân rồi so đo nặng nhẹ. Người đàn ông đàng hoàng, tử tế thì luôn sống trách nhiệm với phụ nữ, gánh vác và chở che cho người phụ nữ, nhưng không có nghĩa anh ta phải bao bọc từ A đến Z. Để tiền bạc xen vào giữa chuyện tình yêu sẽ thành chuyện mua bán.” Cindy quyết liệt trong tình yêu.

Khác với tính cách phù phiếm của những phụ nữ thông thường, Cindy không giống họ, không ở nhà suốt ngày, chưng diện, son phấn, rồi xách giỏ hiệu đi tiệc tùng, đi chơi, vì như thế chị sợ mình trở thành búp bê, sống cuộc sống búp bê trong tủ kính. Bởi chị không quan niệm đấy là cuộc sống của chính mình, chị dạn dĩ và mộc mạc, chị không sợ nắng sợ mưa, sợ bụi sợ khói…
Theo Phunutoday

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ