Quần áo

Quần áo

5 thg 6, 2011

Các 'Mắt Ngọc' mừng Thanh Ngọc lấy chồng

Thanh Ngọc là ca sĩ thứ hai của Mắt Ngọc lên xe hoa, nên buổi tiệc cưới của cô không thiếu những cô bạn trong nhóm là Thúy Nga, Hoàng Oanh.
Nhiều nghệ sĩ vốn là bạn thân của cô dâu như Lương Thế Thành, Hòa Hiệp, Bá Thắng cũng có mặt.Thúy Nga, Hoàng Oanh bỏ những sô diễn cuối tuần để góp mặt tại tiệc cưới của Thanh Ngọc. Cô dâu vừa nhận lời chúc của các bạn, vừa không quên thúc giục các cô gái nhanh chóng cưới chồng giống mình.

Sau một thời gian "gác míc", Ngô Quỳnh Anh có vẻ hơi rụt rè so với thời còn ở Mắt Ngọc hay HAT dù cách đây không lâu, cô vừa chạm mặt giới truyền thông trong một chương trình ca nhạc.

Ca sĩ Anh Thúy (cựu viên Mây Trắng – nhóm nhạc đối thủ của Mắt Ngọc thời tuổi teen) cũng góp mặt tại buổi tiệc. Cô đi cùng nam ca sĩ Vũ Bảo.

Minh Thư ngày càng dịu dàng, nữ tính. Cô dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài rạng rỡ và chiếc váy đáng yêu của cô dâu.

Vợ chồng Hải Yến – Thanh Tâm đến mừng Thanh Ngọc. Hải Yến và cô dâu từng là thí sinh của cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình năm 2005. Kết quả, Hải Yến đoạt giải nhất, còn Thanh Ngọc về nhì.

Lương Thế Thành đến từ rất sớm.

Nam diễn viên cùng với Hòa Hiệp và Bá Thắng là những người bạn rất thân của cô dâu Thanh Ngọc. Họ từng tham gia chung rất nhiều phim truyền hình cũng như các dự án nghệ thuật khác.

MC Quỳnh Hoa tươi tắn khi đi dự tiệc cưới của Thanh Ngọc.

MC Chấn Thành, diễn viên của phim “Em hiền như ma sơ” đảm nhận vai trò dẫn chương trình của buổi tiệc.
Diễn viên hài Bạch Long tranh thủ dự tiệc trước khi chạy sô biểu diễn kịch ở sân khấu Idecaf
ngoisao.net

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ