Quần áo

Quần áo

17 thg 5, 2011

Vũ Thu Phương: Vẫn đang chờ duyên tới

Tôi tin vào chuyện duyên số lắm. Bây giờ, tôi muốn cưới mà cái Duyên nó chưa đến thì cũng... chịu

Vũ Thu Phương giao hẹn chỉ nói chuyện Bước nhảy hoàn vũ, nhưng cuối cùng, câu chuyện lại lấn sang cả những chuyện riêng tư của cô.

Lột đồ là... thường

- Gần đây có một số ý kiến cho rằng chị đã quá lạm dụng màn “lột đồ” trong các đêm diễn. Chị nghĩ sao về vấn đề này?

- Tôi nghĩ rằng đó là chuyện bình thường trong Dance Sport. Nếu khán giả thường xuyên theo dõi các cuộc thi Dance Sport thì sẽ thấy trên 50% có màn lột đồ. Việc này thể hiện sự mạnh mẽ, sự bốc lên của phần bài nhạc mà.

Nhưng thật ra đêm điệu Nhật, lúc đầu tôi không tính lột đồ vì tới 70% vũ đạo của bài rất hợp với bộ Kimono, nhưng còn 30% còn lại khi mặc Kimono không thể nào lột tả hết được vẻ đẹp, sự mạnh mẽ của vũ đạo nên nếu không lột đồ thì không truyền tải hết được cái tinh thần cũng như ý nghĩa của bài nhảy nên tôi đã thêm một chút xíu màn “lột đồ” vào phần cuối bài nhảy.
Tôi không biết phải gọi như thế nào là sắp xếp nữa

- Qua các đêm thi Bước nhảy hoàn vũ, thấy chị và bạn nhảy Tisho ngày càng tình cảm. Nhiều khán giả còn cho rằng ánh mắt hai người trao nhau cũng... thắm thiết quá.

- Tôi thấy mình là một người may mắn vì Tisho là người khá là kỹ tính, trầm tính, biết lắng nghe, biết chỉ dạy. Tisho hiểu rằng tôi là người mới học nên cậu ấy luôn luôn động viên tôi để tôi nỗ lực vượt qua những động tác khó của bài nhảy. Như bài thi Quick Steps ở đêm diễn tới có hơn 200 nhịp trong vòng một phút. Đây quả thật là quá sức đối với một người mới như tôi, nhưng Tisho đã hướng dẫn tôi rất tận tình nên tôi đã tiến bộ rất nhiều.

- Chị vừa làm người mẫu lại vừa thiết kế thời trang, kinh doanh, đóng phim và giờ là thi Bước nhảy hoàn vũ. Chị sắp xếp thời gian như thế nào để có thể chu toàn mọi việc?

- Thực sự tôi không biết phải gọi như thế nào là sắp xếp nữa. Cứ trống giờ nào thì mình đẩy công việc vào giờ đó thôi. Hồi trước tôi sắp xếp công việc rất rõ ràng. Buổi sáng làm việc ở văn phòng công ty thiết kế thời trang. Buổi chiều, tôi đi đóng phim, chụp hình. Buổi tối, tôi đi diễn và ra các shop của mình. Nhưng bây giờ phải thêm Bước nhảy hoàn vũ phải nói là quá cực. Mà tính tôi thì đã không làm thì thôi, chứ đã làm là phải làm hết sức để xem khả năng của mình tới đâu cho nên hiện tại, tôi chỉ biết nỗ lực hết mình thôi.


Vũ Thu Phương tại Bước nhảy hoàn vũ

- Nếu sớm bị loại ở cuộc thi này, chị có thấy thất vọng không?

- Tôi thấy bình thường, bởi tôi đã qua tuổi tham vọng đấu đá và tranh giành rồi. Tôi tham gia cuộc thi này với một mong duy nhất muốn là vượt lên chính mình. Trước đây thì tôi chỉ biết đến công việc và công việc. Tôi không hề biết nhảy nhót là gì hết. Tôi không thích đến vũ trường, không thích bất cứ cái gì liên quan đến nhảy nhót. Nhưng khi tham gia cuộc thi này, tôi nhảy cũng rất thú vị và ngày càng yêu thích nó hơn. Tôi nhận ra là luyện tập Dance Sport giúp tôi thoải mái, thư giãn cơ thể, giảm stress. Đó là điều rất tốt, rất có ý nghĩa với tôi.

Tôi nghĩ điều quan trọng là vượt lên chính mình chứ mà nếu đấu đá thì núi này cao núi kia còn cao hơn.

- Là người mẫu, nhưng chị đã lấn sân sang thiết kế thời trang, kinh doanh, điện ảnh. Chỉ thiếu ca hát là chị chưa... theo thôi.

- Hiện tại thì chắc chắn tôi sẽ không theo ca hát. Nhưng tôi nghĩ nghệ thuật là một cái Duyên. Như trước khi tham gia cuộc thi này, tôi không thích nhảy và cũng không nghĩ là có thể tham gia, vì tôi quá bận. Nhưng rõ ràng cái duyên nó tới thì mình có muốn cưỡng lại được. Vậy nên tôi nghĩ nghệ thuật thì hãy để nó trôi theo tự nhiên theo những gì mà nó đáng phải xảy ra.


Hiện tại thì chắc chắn tôi sẽ không theo ca hát

Tôi mong Duyên tới

- Một số bạn bè chị đã kết hôn và sinh con, còn chị thì đến bao giờ sẽ... như họ?

- Lại một lần nữa tôi xin nhắc tới cái chữ Duyên. Tôi tin vào chuyện duyên số lắm. Bây giờ, tôi muốn cưới mà cái Duyên nó chưa đến thì cũng không được. Vì thế tôi nghĩ hãy cứ để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên.

Ngày trước, Phương không để ý tới một mái ấm gia đình và thích làm việc hơn. Nhưng bây giờ, tôi hiểu ra rằng thành công của một người phụ nữ chính là gia đình nhỏ của cô ấy. Điều đó mới quan trọng. Có thể mục tiêu sắp tới, sự nghiệp sắp tới của tôi là gia đình nhỏ. Tôi nghĩ việc này khó... phết. (Cười)

- Trước mục tiêu... xây dựng gia đình nhỏ, chị còn định làm gì nữa không?

- Với phim thì bộ phim của tôi mới quay được một nửa, phim Hoàng tử ăn mày, cũng sắp phát sóng trên VTV3 vào khoảng tháng 8. Hiện tại thì tôi vẫn phải chú tâm vào quay bộ phim này, vì mục tiêu của tôi là trong một năm chỉ đóng một phim nhựa, một phim truyền hình thôi, không làm quá nhiều để còn dành thời gian cho những công việc khác.

Tôi tin vào chuyện duyên số lắm

Nhưng thực sự Phương vẫn muốn quay lại với vai trò nhà thiết kế và quay trở lại với Phoenix-V nhiều hơn nữa, vì Phương có rất nhiều kế hoạch cho Phoenix-V như chương trình sinh nhật và fashion show thường niên. Bên cạnh đó Phương vẫn sẽ đảm nhiệm tốt vai trò người mẫu của mình.

- Gần đây, các người mẫu nổi tiếng lần lượt tung ra những bộ ảnh nude. Chị có... theo họ không?

- Tôi nghĩ là mỗi người có cái quyền riêng về việc quyết định hình ảnh của mình xuất hiện trước công chúng như thế nào. Đó là suy nghĩ riêng của họ và tôi không bình luận bất cứ cái gì về cái điều đó. Tôi nghĩ rằng là nó có thể tốt ở một góc độ này và xấu ở một góc độ khác.

- Cám ơn chị và chúc Phương thành công trong đêm diễn sắp tới!


Theo Đất Việt

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ