Quần áo

Quần áo

17 thg 5, 2011

Những mỹ nhân Việt "muộn chồng"

Họ đều là những kiều nữ xinh đẹp, tài năng và thành công của showbiz Việt, nhưng đến giờ họ vẫn “muộn chồng”.

Ngô Thanh Vân


Ngô Thanh Vân đã "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ".

Đả nữ “Bẫy rồng” sinh năm 1979, không chỉ xinh đẹp, thành công mà cô còn khá mạnh mẽ nam tính. Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Ngô Thanh Vân có chia sẻ về chuyện tình duyên “Cửa để ngỏ nhưng chưa ai bước vào”. Có lẽ bước sang tuổi 32, người đẹp cũng đã mơ đến “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Dù chuyện tình cảm với Johnny Trí Nguyễn vẫn mập mờ úp mở, nhưng những dự định công việc và mải mê cho sự nghiệp, và cá tính mạnh mẽ luôn tự bảo vệ mình, trong tương lai gần có lẽ chúng ta vẫn chưa được thấy Ngô Thanh Vân lên xe hoa.

Hiền Thục

Hiền Thục vẫn chưa một lần nhắc đến chuyện lấy chồng.

Sau chuyện với NS Tuấn Thăng, ít thấy Hiền Thục chia sẻ chuyện tình yêu trên báo. Hạnh phúc với con gái Gia Bảo, có lẽ vết thương lòng vẫn còn đó nên người đẹp chưa có ý nghĩ sẽ kết hôn. Phụ nữ ghét nhắc đến tuổi tác, nhìn Hiền Thục chắc không ai nghĩ cô ca sĩ này đã 30 tuổi. Hiền Thục là mẫu phụ nữ nhìn thì yếu ớt nhưng thực ra cuộc sống đã rèn dũa cho cô một bản lĩnh cứng rắn, mạnh mẽ hơn ai hết. Một người đàn ông đủ để Hiền Thục thấy an toàn, cho cô chỗ dựa tinh thần vững chắc có lẽ vẫn còn là một dấu hỏi.

Thanh Thảo

Thanh Thảo thời còn mặn nồng với Quang Dũng.

Mải mê theo đuổi sự nghiệp, đã 34 tuổi nhưng có vẻ Thanh Thảo chưa bao giờ có ý định kết hôn. Một thời gian sau chuyện tình cảm với Quang Dũng, đã lâu lắm chưa thấy Thanh Thảo nhắc tới người đàn ông khác. Cô búp bê không chỉ bận rộn với việc ca hát mà còn dành hết thời gian cho công ty riêng của mình. Dù có xếp vào danh sách “muộn chồng”, chắc Thanh Thảo cũng không bận tâm mà nghĩ đến chuyện lên xe hoa.

Mỹ Tâm

Họa mi tóc nâu” có lẽ đang là ca sĩ có nhiều fan nhất VPOP. Cũng như những “mỹ nhân muộn chồng” khác, chưa bao giờ thấy Mỹ Tâm nhắc đến chuyện kết hôn dù cô cũng đã chớm 30 tuổi. Đã 10 năm gắn bó với nghiệp ca hát, thành công cũng nếm đủ cả, nhưng Mỹ Tâm chưa bao giờ có ý định dừng lại. Ở cô luôn thấy một khát khao cháy bỏng với nghề. Có lẽ vì yêu nghề quá mà Mỹ Tâm quên mất chuyện tình duyên của mình.
Thu Minh
Thu Minh vẫn đang phân vân để tìm hạnh phúc cho mình.

Có lẽ ai nghe nhạc Thu Minh cũng nhận ra cá tính của người đẹp quá mạnh mẽ. Có lẽ vì điều này mà đến giờ chuyện tình duyên của Thu Minh vẫn lận đận. Năm 2010, bạn bè đã ngỡ nhận được thiệp hồng của cô, nhưng rồi lại hoãn. Có lẽ Thu Minh vẫn đang phân vân để tìm một nửa thật sự của mình. Có lẽ cô nàng không quan tâm đến tuổi 34 đang tới của mình.

Hồ Quỳnh Hương
Sau khi chia tay Hà Dũng, Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình.

Sau khi chia tay đại gia Hà Dũng, Hồ Quỳnh Hương đã đi “đại tu nhan sắc” làm mới mình. Tuy nhiên, chuyện tình yêu mới lại không hề được người đẹp đất Quảng Ninh nhắc đến. Có lẽ cái bóng của Hà Dũng để lại cho cô quá lớn để Hồ Quỳnh Hương có thể tìm được người đàn ông khiến cô tin tưởng trao cả cuộc đời.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ