Quần áo

Quần áo

17 thg 5, 2011

4 điều cấm kị bạn không nên buôn với chàng

Một số phụ nữ cho rằng sự trung thực là yếu tố quan trọng nhất đối với mối quan hệ của họ. Điều này không sai, nhưng không phải lúc nào cũng đúng.


Ngay cả khi bạn cho rằng đàn ông thích thú khi bạn thành thật mọi điều với họ, nhưng có những điều nam giới không cần biết, hoặc không muốn biết. Đàn ông có thể trở nên rất nhạy cảm trước những điều phụ nữ nói. Bởi vậy bạn nên cân nhắc kĩ bởi có những lời “thủ thỉ chân thật” có thể khiến chàng chán nản, thậm chí phát cáu. Dưới đây là những điều phụ nữ không nên nói:

Thói quen chăm sóc thân thể

Không nhiều đàn ông hứng thú với chuyện bạn gái mình tẩy lông tay chân như thế nào, trang điểm ra sao để có gương mặt tươi sáng, ăn mặc kiểu này kiểu nọ để che khuyết điểm, thậm chí chuyện bạn đang “đèn đỏ” và thích dùng loại tampon nào,... Có những thứ bạn chỉ nên chia sẻ với những cô bạn gái thân, thay vì ngồi kể lể với chàng và mong nhận được sự hứng thú quan tâm.

Chi tiết về chuyện ấy với bạn trai cũ


Hạnh phúc phụ thuộc vào chính thái độ của bạn.

Nếu bạn trai bạn là người cổ hủ, dĩ nhiên bạn có thể cân nhắc giữa việc nói hay không nói cho chàng về việc bạn đã từng quan hệ. Nhưng ngay cả những đàn ông có phần “thoáng” cũng không muốn nghe bạn kể chi tiết về chuyện ấy với người yêu cũ. Các chàng trai luôn mong muốn họ là người tốt nhất trong tất cả những mối tình bạn từng có. Họ không muốn nghe những điều ngốc nghếch kiểu như một anh bạn trai cũ có “của quý” to lớn hoành tráng, hay một gã nào đó luôn dễ dàng khiến bạn lên đỉnh. Những điều trên có thể khiến nam giới tự ái và cảm thấy họ chưa bao giờ và có lẽ sẽ không bao giờ có thể khiến bạn thỏa mãn bằng người cũ.

Kể về một anh bạn thân từng khiến bạn say nắng

Hầu hết mọi phụ nữ đều có một anh bạn khiến họ say nắng và muốn nhắc lại chuyện ấy như một kỉ niệm hay ho. Bạn có thể mang câu chuyện trên kể cho đám bạn thân trong buổi họp lớp, hay một dịp picnic với bạn bè, nhưng với chàng thì không. Người yêu bạn có thể thấy ghen tuông ngay lập tức trước những cảm xúc lạ lẫm mà có lẽ bạn chưa bao giờ giành cho chàng. Thậm chí anh ấy sẽ đặt dấu chấm hỏi và nghi ngờ trước tình bạn đơn thuần của bạn với những người khác.

Nói rằng bạn vẫn còn nghĩ về người cũ

Nếu có một điều khiến bạn trai bạn luôn đề phóng và nóng mặt mỗi khi nhắc đến, đó chính là bạn trai cũ của bạn. Ngay cả khi chàng chưa từng gặp mặt hay thậm chí không biết chút gì về anh ta, chỉ một từ “bạn trai cũ” đủ khiến chàng nghĩ về gã kia như một “mối nguy hại”. Sẽ thực sự khó chịu cho nam giới khi bạn không ngừng kể về chuyện bạn đã từng có mối quan hệ lãng mạn ra sao, từng ngạc nhiên hồi hộp như thế nào trong nụ hôn đầu với người cũ. Tình hình trở nên căng thẳng hơn nữa nếu bạn trai bạn biết rõ về anh chàng kia và không ngừng bị ám ảnh bởi những gì bạn đã làm với anh ta.

Trung thực trong tình yêu là tốt, nhưng không phải cái gì bạn cũng cần nói ra. Chàng là bạn trai của bạn không có nghĩa rằng bạn phải cho chàng biết mọi thứ. Hãy biết lúc nào nên và lúc nào không nên cho chàng biết sự thật.

Trang Le (Theo Shine/VTC)

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ