Quần áo

Quần áo

14 thg 5, 2011

Những câu nói “vô duyên” trong khi “yêu”

“Chuyện ấy” không chỉ đơn thuần là sự gần gũi về thể xác giữa hai người mà còn là cả một nghệ thuật. Đôi khi, những câu nói không đúng lúc có thể khiến chuyện “yêu” trở nên tồi tệ.

Dưới đây là 9 điều bạn nên tránh nói ra khi “yêu”:

1. Gọi nhầm tên

Khi hai người đang dạt dào cảm xúc trong cuộc “yêu”, có một sai lầm cực kỳ nguy hiểm, đó là đột nhiên một trong hai người gọi tên một người thứ ba. Cho dù người thứ ba có thể là người yêu cũ hoặc một người xa lạ nào đó thì cũng sẽ để lại hậu quả tồi tệ cho cuộc “yêu”, đặc biệt là đối với người phụ nữ, bởi họ vốn rất nhạy cảm. Khi một trong hai người mắc phải sai lầm này, người còn lại sẽ không còn cảm hứng để tiếp tục “chuyện ấy” nữa.

2. Anh/em có muốn cưới em/anh không?

Cầu hôn trong khi đang làm “chuyện ấy” hoàn toàn không lãng mạn mà còn đem lại cảm giác thiếu tôn trọng cho đối tác. Việc bạn nói ra câu này trong khi hai người sắp “lên đỉnh” sẽ dập tắt mọi cảm xúc mãnh liệt của cuộc “yêu”.

3. Câu hỏi kém tế nhị

Điều tối kỵ trong khi “yêu” là việc đưa ra những câu hỏi kém tế nhị về “cậu bé” của chàng hoặc “cô bé” của nàng, ví dụ như: “Sao “cậu bé” của anh lại ngắn vậy?” hoặc “Vòng 1 của em không được to lắm nhỉ?”… Cho dù những câu hỏi đó là sự thật nhưng nếu mắc phải sai lầm “chết người” này, cuộc “yêu” của bạn sẽ lập tức bị chấm dứt.4. Chúng ta có thể tắt đèn được không?

Đây tuy là câu hỏi hết sức bình thường, nhưng nếu bạn sử dụng khi “chuyện ấy” đang diễn ra thì có thể khiến người kia nghĩ rằng, bạn không thích nhìn thấy một bộ phận nào đó trên cơ thể của chàng/nàng.

5. Câu nói thể hiện sự không tập trung

Hãy tưởng tượng hai người đang đắm chìm trong cảm xúc lãng mạn mà “chuyện ấy” đem lại, đột nhiên, chàng/nàng nhận xét rằng, màu của trần nhà không hợp với căn phòng hoặc những bông hoa được cắm quá dài so với chiếc bình. Những câu nói “vô duyên” đó sẽ trở thành nguyên nhân nhấn chìm mọi sự thăng hoa của cuộc “yêu” giữa hai người, bởi nó thể hiện sự không tập trung và buồn chán.

6. Mấy giờ rồi?

Để tận hưởng hết cảm xúc thăng hoa mà “chuyện ấy” đem lại, bạn không nên thể hiện sự vội vã của mình. Những câu hỏi như trên sẽ làm hỏng khoảng thời gian mà hai người có thể thư giãn và tận hưởng cảm giác khi được ở gần nhau.

7. Anh sắp “xong” chưa?

Câu hỏi này như một “gáo nước lạnh” đối với chàng, bởi nó thể hiện rằng, bạn không hứng thú với chàng trong “chuyện ấy” và chỉ mong chàng kết thúc thật nhanh.

8. Em còn tuyệt vời hơn người yêu cũ của anh!

Câu nói này tưởng chừng như một lời khen nhưng thực chất lại không phải. Trong trường hợp này, sự so sánh lại là điều tồi tệ nhất vì điều đó sẽ khiến người kia nghĩ rằng bạn vẫn nhớ tới người yêu cũ của mình.

9. Anh có nên dùng bao cao su không nhỉ?

Câu hỏi này là quá thừa nếu bạn chưa muốn sinh con. Đối với phụ nữ, việc đàn ông sử dụng bao cao su thể hiện trách nhiệm của họ trong việc tránh để phụ nữ mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ