Quần áo

Quần áo

30 thg 5, 2011

Nghi án Thủy Top từng cặp kè với Tim

Mới đây những hình ảnh thân mật của “ngực khủng” Thủy Top và ca sĩ Tim đã được đăng tải trên một số diễn đàn. Một lần nữa cư dân mạng lại xôn xao về nghi án tình cảm của hai người.

Tim từng lấp lửng về việc anh có một cô bạn gái là stylist ở Hà Nội, và Thủy Top là cô nàng đứng đầu trong danh sách nghi vấn.Nếu lời đồn đoán là sự thật thì showbiz Việt lại xuất hiện thêm một
chàng ca sĩ đào hoa.

Người yêu đầu tiên của Tim chính là ca sĩ, diễn viên Minh Hằng. Họ đã từng yêu nhau trước khi cả hai cùng bước vào con đường nghệ thuật, tuy nhiên tình cảm bắt đầu rạn nứt khi cả hai cùng đầu quân làm ca sĩ độc quyền cho Thiên Thi.

Khoảng 1 năm trước, phát ngôn “lỡ lời” về lần "vượt rào" trong mối tình đầu với ca sĩ Minh Hằng khiến Tim nhận không ít lời chỉ trích từ giới truyền thông và khán giả. Tất nhiên, mối quan hệ giữa Tim và Minh Hằng càng không thể hàn gắn.

Sau đó người ta lại thấy Tim xuất hiện cùng với Trương Quỳnh Anh. Hai người có không ít hình ảnh thân thiết được các phóng viên ảnh chụp lại, tuy nhiên do cả hai khá kín tiếng và cẩn thận trong giao tiếp nên mọi tin đồn cũng vẫn đang ở tình trạng "nghi vấn".

Thủy Top, nhân vật nằm trong nghi án tình cảm trên hiện đang là du học sinh tại Mỹ ngành truyền thông.


Theo Người Đưa Tin

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ