Quần áo

Quần áo

4 thg 5, 2011

Lam Trường "trăng hoa" ngay khi làm thủ tục ly hôn?

Đó là một trong những dòng comment trên facebook cá nhân của Ngô Ý An, vợ cũ của Lam Trường

Ngô Ý An chia sẻ trên facebook riêng của mình, cô viết: “Chaos. Caused by others, for their personal benefits. Focus. Need to focus. No one has the power to bring break me down. Not ever, and never will.”
Tạm dịch: "Những vấn đề lùm xùm những người khác gây ra, có thể mang lại lợi ích cho họ. Tập trung. Phải tập trung và tập trung hơn nữa. Không ai có khả năng khiến tôi gục ngã. Không bao giờ và sẽ không bao giờ".

Ngô Ý An

Dường như những dòng viết đầy tâm sự này là cảm xúc thật của Ngô Ý An khi cách đây vài hôm, chồng cũ của cô, nam ca sĩ Lam Trường chia sẻ với báo chí rằng anh đã ly hôn từ tháng 10 năm 2010.

Ngô Ý An là người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cô ít tiếp xúc với báo chí và trầm tính. Cô quen Lam Trường thông qua sự mai mối của Lam Tài, anh của Lam Trường. Hai người quen và yêu nhau bất chấp địa lý, hai người đến với nhau bằng một đám cưới được sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và gia đình. Hai người có với nhau một cậu con trai tên Tiêu Kiến Văn.

Từ tháng 10 năm 2009, cư dân mạng râm ran tin đồn về mối quan hệ giữa Ngô Ý AnLam Trường không còn mặn nồng như xưa. Lam Trường từ chối trả lời thông tin liên quan đến hôn nhân nhưng tại thời điểm này, ai cũng biết vợ của anh Ngô Ý AnTiêu Kiến Văn đã chuyển sang Mỹ sinh sống.

Đào Tuyết Ngọc được cho là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Lam TrườngNgô Ý An nhưng Đào Tuyết Ngọc không thừa nhận rằng cô có yêu Lam Trường hay không mà chỉ nói úp mở rằng yêu được một người như Lam Trường là xứng đáng.

Những ngày cuối tháng 12/2009, trong buổi họp báo giới thiệu Album, Lam Trường chia sẻ rằng con trai của anh sống xa bố là thiệt thòi tình cảm, một năm anh chỉ sang thăm cháu có vài lần.

Vào tháng 2/2010 những bức ảnh thân mật giữa Đào Tuyết NgọcLam Trường trong quán Karaoke đã bị tung lên mạng. Tấm ảnh không biết nói dối, Tuyết Ngọc ngồi đằng sau và ôm eo Lam Trường trong lúc anh đang hát. Hành động thân thiết này không phải của bạn bè mà chỉ có thể là của các đôi tình nhân.
Lam Trường và Đào Tuyết Ngọc

Đến tháng 4/2011, Lam Trường chính thức thừa nhận mình đã ly hôn bởi mọi vấn đề đã được giải quyết ổn thoả trên giấy tờ còn cả quá trình là thời gian khá dài. Anh chia sẻ rằng chuyện xảy ra chẳng ai muốn, mình phải biết "ngộ biến tung quyền” và anh cần bù đắp cho con nhiều hơn.

Lam Trường chia sẻ thêm rằng có rất nhiều lý do dẫn đến việc chia tay, do thời gian, công việc, không hiểu nhau...và anh nói rằng chuyện đúng hay sai, tốt hay xấu của một con người không thể ngày một ngày hai mà đánh giá được.
Ảnh chụp màn hình bài báo và chú thích

Sau bài báo chia sẻ về thời gian ly hôn, Lam Trường chia sẻ tiếp về việc đã sang thăm con và hai bố con thân thiết nhường nào trên một trang tin điện tử. Dưới một bức ảnh trong bài báo có dẫn dòng chữ: “Lam Trường trong chuyến sang Mỹ thăm bé Kiến Văn gần đây nhất”. Ngay lập tức bài báo này đã được một người bạn trong facebook của Ngô Ý An dẫn về và Ngô Ý An tỏ ra không hài lòng và nhắc lại cụm từ: “Chuyen qua My tham con???? Tai sao co the phat bieu nhu the va cam thay binh thuong?? (Chuyến qua Mỹ thăm con??? Tại sao có thể phát biểu như thế và cảm thấy bình thường??)”

Một người bạn facebook khác của Ngô Ý An phân tích và cắt nghĩa những từ ngữ trong bài báo: “Sao không thấy nhắc tới chuyện cấp dưỡng gì nhỉ? Không phải là vấn đề tiền bạc, nhưng là trách nhiệm. Đây là con ruột máu mủ mình chứ có phải con rơi con rớt đâu mà nói chuyện phủi tay như thế. Những ai làm cha mẹ đều hiểu rằng con cái không cần đồ chơi mắc tiền hay quần áo đẹp, điều nó cần chính là sự gần gũi chăm sóc, quan tâm tới nó mỗi ngày. Con chứ có phải thú nuôi trong nhà đâu mà cứ nghĩ rằng "lâu lâu bay sang thăm một năm 2-3 lần" là đầy đủ trách nhiệm làm cha rồi. Nếu làm cha đơn giản như vậy thì vô viện mồ côi nào đó mượn một em làm "con" cũng được mà, cứ thảy cho người khác chăm lo, rồi một năm vào thăm nó vài lần xong chụp hình để khoe lên báo tự sướng là xong rồi

Facebooker này còn viết thêm những lời gay gắt hơn nhưng Ngô Ý An không xoá comment mà vẫn để lại như sau: “Và nữa, công bố ly hôn vì tôn trọng khán giả?, thế còn chuyện lăng nhăng trong khi vẫn dùng dằng không chịu ký giấy ly dị thì dấu nhẹm cũng là vì tôn trọng khán giả??? ... Nếu không vì album Tình Ca sắp sửa ra thì bao giờ mới công bố với khán giả vậy?
Comment trên faecbook Ngô Ý An

Sáng nay, một người bạn của Ngô Ý An có ghi trên tường (wall post) của cô nội dung: “Người ta cố khơi lại nỗi đau... cố xát muối vào tim chị lần nữa... Nhưng không sao! Càng thử thách càng chứng tỏ bản lĩnh của chị thêm thôi. Không sợ ;)” và Ngô Ý An đã "like status" này.
Hiện tại, Ngô Ý An không quan tâm quá nhiều đến dư luận nhưng dư luận phần nào ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống riêng của cô và con trai. Ngô Ý An sẻ chia những dòng đầy tâm trạng: “You know that this is a fairy tale, right sweetheart? Things don’t always work out like this in real life." No one gave me the warnings!! Happy endings only happen in fairy tales. In reality, people are cruel and life is full of betrayal." – tạm dịch là: "Bạn biết rằng đây là một câu chuyện cổ tích, phải không? Mọi thứ không phải luôn luôn diễn ra như thế này trong đời sống thực. "Không một ai cho tôi những lời cảnh báo!! Kết thúc có hậu chỉ xảy ra trong câu chuyện cổ tích. Trong thực tế, con người luôn tàn nhẫn và cuộc sống đầy rẫy những sự phản bội”.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ