Quần áo

Quần áo

4 thg 5, 2011

Những sao nữ đùng đùng… ly hôn

Tuyên bố kết hôn chưa ráo mực, công chúng chưa kịp chúc mừng hạnh phúc thì đã nghe tin những sao nữ ly hôn.

Hãy cùng chúng tôi ‘điểm danh’ những sao Việt gây bất ngờ cho công chúng này.

Người mẫu Ngọc Thúy

Ngọc Thúy được biết đến như một trong những người mẫu hàng đầu của Việt Nam với thân hình khá chuẩn và đặc biệt là đôi môi cong ‘mời gọi’ vô cùng hấp dẫn, là đại diện của hãng mỹ phẩm miss Sài Gòn. Cô cũng được biết đến là người ‘chịu chơi’ khi trong gala Tuần lễ thời trang cưới 2009 (tối 10/7 tại khách sạn Sheraton TP.HCM) đã không ngần ngại rút 2.500 USD từ hầu bao của mình để tham gia mua đấu giá chiếc áo dài Thuận Việt đã đem lại danh hiệu Hoa hậu áo dài cho người đẹp Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ.


Ngọc Thúy là một trong những người mẫu hàng đầu

Năm 2007 dư luận ồn ào về đám cưới của Ngọc Thúy với một đại gia – người đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương đính hôn trị giá mấy trăm ngàn đôla khiến dư luận xôn xao. Theo lời Ngọc Thúy thì đó là “Một người giàu có nhưng đó là một quá trình lao động. Để có được ngày hôm nay, hồi trẻ anh ấy phải lao động gần như 24/24 giờ. Tôi biết, được như ngày hôm nay, anh mất gần như tuổi trẻ của mình. Tôi biết ông xã một thời gian trước đó, và cũng đã gặp nhau 1- 2 lần. Nhưng không phải cô gái 18 tuổi mới ra đời, nhìn cái gì cũng màu hồng, mà tôi là người phụ nữ đã trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, nên nếu thấy hợp, chia sẻ được thì làm bạn, có thể thân hơn một chút''.

''...Thực sự, từ trước đến giờ chưa khi nào tôi quen người cách xa địa lý. Bởi ở gần còn chưa xong, cách xa không thể biết được. Hơn nữa, tôi là người rất tình cảm và tôi cần tình cảm mỗi ngày, tôi không thể chấp nhận gần nhau một vài tuần hoặc một vài tháng, rồi bẵng đi một thời gian, xong quay lại, nên tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ này.

Ngọc Thúy và hai con nhỏ

Mãi đến khi tôi qua Mỹ, gặp gia đình anh ấy, tận mắt quan sát, chứng kiến cuộc sống của anh, lòng tin, tình cảm của tôi mới nhân lên. Lúc này, tình cảm không phải tăng gấp đôi, mà gấp ba, bốn, năm lần. Tôi như một người bị dồn nén, khi tháo được nó thì bung ra...

Thế nhưng, cuối cùng chỉ sau chưa đầy 2 năm của đám cưới đầy nổi tiếng đó thì người ta thấy Ngọc Thúy trở về VN cùng hai con nhỏ với lời tuyên bố “Tôi đã ly hôn” với những lời tâm sự cay đắng về cuộc hôn nhân bất hạnh “vì đã nhìn nhầm người”.

''Tôi là người dám nhận sai lầm, dám phơi bày thất bại của mình, để sau đó có thể ngẩng cao đầu mà đi tiếp.Thật ra, trước đây chỉ là tôi không công bố với dư luận. Còn bạn bè, có người tôi giãi bày tâm sự, có người tôi chỉ dừng lại ở nụ cười buồn. Tôi không thuộc dạng người sợ sai lầm, giấu dốt, sĩ diện hão, cố ra vẻ mình hạnh phúc trong khi gia đình mình đang tan nát.

Ngọc Thúy giờ là người mẹ đơn thân

Chúng tôi không tìm được tiếng nói chung, nên xảy ra chuyện không chia sẻ được với nhau, dẫn đến đổ vỡ. Anh ấy lấy vợ chỉ để sinh con, làm đẹp, đừng tham gia các thứ khác, khiến những gì tôi nói ra chỉ là lời của một đứa trẻ con...

Tôi sai ở khía cạnh nghĩ đối với anh ấy gia đình là thiêng liêng nhất, trong khi thực tế, anh ấy lấy vợ chỉ để có vợ và sinh con. Anh ấy không dừng cuộc sống bản năng của mình! Anh ấy cũng nhìn nhận sai về tôi''.

Người mẫu, diễn viên Thân Thúy Hà

Thân Thúy Hà được biết đến với vai trò người mẫu diễn viên, đã từng là Hoa khôi Thanh niên Thanh lịch Thời trang Toàn quốc 1995, đặc biệt là mối tình với chàng ca sĩ đào hoa Tuấn Hưng trong thời gian cả hai cùng lập nghiệp ở Sài Gòn. Được coi là một trong số những người mẫu ‘lành’ và biết nhẫn nhịn với mọi người, không điều tiếng, những tưởng cuộc đời của cô người mẫu gốc Bến Tre này sẽ được hạnh phúc thoát khỏi lời đồn ‘hồng nhan bạc mệnh’ như những người đẹp khác nhưng cuối cùng cô vẫn là người phụ nữ không hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.

Thân Thúy Hà khá nổi dang với vai trò người mẫu, diễn viên

Lên xe hoa năm 30 tuổi vào năm 2008 khi đã đi qua những mối tình đầu tiên, Thân Thúy Hà đã rất hạnh phúc khi nói về người chồng của mình: ''Ông xã của Hà không có gì đặt biệt . Hà chỉ biết là mình đã chọn được một người chồng lý tưởng và nhất là anh ấy được mọi người xung quanh quý mến. Anh ấy rất tôn trọng và hiểu rõ nghề nghiệp cũng như cuộc sống của Hà. Hai vợ chồng vẫn thường cùng nhau xem phim của Hà đóng trên truyền hình. Anh ấy rất thích thú khi thấy Hà hóa thân thành công trong nhiều loại vai diễn khác nhau. Anh ấy cũng hiểu và thông cảm cho cảnh tắm suối trong Chuông reo là bắn vì đó chỉ là sự hy sinh vì nghệ thuật.

Sau hơn một năm yêu nhau thì cả hai quyết định làm đám cưới. Hà không có quan niệm chồng- phải là sự lựa chọn “chính xác” mà là chuyện hai con tim phải hiểu được nhịp đập của nhau thì cuộc sống chung sẽ lâu bền hơn. Hà rất tin vào duyên số. Hà không có 1 tình yêu “sét đánh” với anh ấy đâu. Lúc đầu chỉ là bạn bè thôi nhưng sau một thời gian anh ấy chuyển từ tình bạn sang một hướng khác và từ từ... “mưa dầm” thì… thấm đất và kết quả là cuộc hôn nhân sau này. Hà tìm thấy nơi anh ấy sự chân thành và sự hiểu biết khá sâu sắc trong cuộc sống''.

Cô kết hôn khi 30 tuổi

Thế nhưng, cũng chỉ 3 năm sau ngày cưới hạnh phúc, Thân Thúy Hà đột nhiên xuất hiện lại showbiz với tuyên bố đã ly hôn vì “Tôi phải làm chồng nhiều hơn làm vợ và chồng tôi không bao giờ lớn được”.

Khi kết hôn, sinh con, ai cũng muốn cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Thế nhưng, có những chuyện xảy ra không như ý muốn. Tôi cũng hiểu điều đó và nghĩ rằng hạnh phúc được ngày nào thì mình nâng niu, vun vén ngày đó. Chuyện chia tay là điều không may xảy ra, coi như hai người đã hết duyên hết nợ. Mình phải chấp nhận và thích nghi với những bất hạnh.

Tôi đã suy nghĩ cả năm trước khi thực hiện việc này. Tôi kết thúc chuyện tình cảm vợ chồng, một phần vì nghĩ đến con trai. Tôi nghĩ, nếu hai người đã không thể sống hạnh phúc thì nên giải thoát cho nhau, để tránh cho con cái phải bị tổn thương, khi chứng kiến những mâu thuẫn của ba mẹ, đã lên đến đỉnh điểm".

Có lẽ tôi là người có cá tính quá mạnh mẽ. Đôi khi đó cũng là con dao hai lưỡi. Có những chuyện đối với người phụ nữ sống phụ thuộc vào chồng, họ chấp nhận thì dễ quên hơn, dễ thích nghi hơn. Phụ nữ thường cam chịu nhưng tôi lại không làm được như người ta. Tôi cũng đã cố thay đổi nhưng vẫn không thể hòa hợp được với chồng nên đành chọn phương án chia tay.

Thế nhưng, hạnh phúc đó không bền, giờ cô một mình nuôi con trai

Cái khó là tôi sống tự lập từ bé. Chồng tôi lại là con một, được cưng chiều nên đôi lúc không đủ bản lĩnh để quyết định khi có việc gì đó xảy ra. Là con cưng nên lúc nào cũng mẹ, phải có mẹ giải quyết việc này việc kia. Cũng vì thế mà đâm ra anh ấy không đủ sức làm trụ cột gia đình. Còn tôi thì quá dư để làm điều đó. Nhưng đàn ông có ai muốn lấy vợ làm chồng đâu. Từ những chuyện này chuyện kia người ngoài nhìn vô nghĩ mình bắt nạt chồng nhưng tôi không giải quyết thì ai giải quyết. Đó là những mâu thuẫn khó tháo gỡ trong cuộc sống vợ chồng.

Sau khi chia tay, Thân Thúy Hà giành được quyền nuôi con. Cô tự tin, công việc và sự cố gắng của mình, sẽ mang đến cho bé Duy Anh một cuộc sống đủ đầy. Ngoài ra, dù ba và mẹ không sống cùng nhau, nhưng chồng cũ và gia đình bên nội, có thể đến thăm bé bất cứ lúc nào. Thậm chí, nếu họ không có thời gian đón, cô cũng sẽ đưa con trai đến thăm ba và ông bà nội và đây không phải là một quyết định nhất thời.

Diễn viên Minh Thư

Minh Thư được biết đến với cái tên ‘gái nhảy’ bởi vai diễn thành công trong bộ phim cùng tên của cô. Minh Thư cũng được coi là một trong những diễn viên ‘hồng nhan bạc phận’ khi ở tuổi 34 cô đã đi qua những mối tình thất bại để có lần phải lên báo thốt lên: “Tôi không biết mình có đẹp không, sao đời tôi gian truân quá! Tôi bước trên gai nhiều hơn hoa hồng...’’.


Minh Thư nổi tiếng với bộ phim 'Gái nhảy'

Thế nhưng, không lâu sau đó, người ta thấy cô hạnh phúc lên báo kể về người chồng doanh nhân gốc Bắc kém 9 tuổi và kết quả của tình yêu đó là một bé gái vô cùng xinh xắn: "Tôi sang Pháp ở nhà người thân khi mang bầu tháng thứ tư. Thời gian mang bầu, tôi không bị ốm nghén hay mệt mỏi, ăn uống thoải mái và thi thoảng đi du lịch, mua sắm… cùng người thân. Thời gian này, ông xã cũng thường xuyên sang Pháp thăm vợ con”.

Chồng tôi gốc Hải Phòng và kém tôi…gần chục tuổi. Khi bộ phim Gái nhảy đang chiếu rình rang ở ngoài rạp thì anh còn nhỏ, đang tuổi …đi học. Anh không ngờ sau này quen và tôi trở thành mối tình đầu của anh ấy. Chuyện tình của chúng tôi lãng mạn và cũng trắc trở giống hệt phim Hàn Quốc.

Chồng tôi ất lãng mạn và thương chiều tôi. Trong thời gian theo đuổi, cuối tuần anh thường đưa tôi đi chơi Mũi Né. Thời gian anh học bên Singapore, tôi cũng thường xuyên sang đó thăm anh. Chúng tôi đã có những chuyến đi chơi xa đầy kỷ niệm.

Tôi còn nhớ đêm rằm Trung thu cách đây vài năm tại Mũi Né khi quen nhau được gần một năm. Đó là đêm, chúng tôi quyết định nghiêm túc sẽ gắn bó cùng nhau mãi mãi. Tôi còn nhớ rất rõ, căn phòng khách sạn trải đầy cánh hoa hồng và ánh nến lung linh mà cả hai chúng tôi kỳ công tạo dựng…

Nếu cho sau này có không đi cùng nhau đến cuối con đường thì chúng tôi cũng sẽ không bao giờ quên được nhau, không quên được đêm rằm Trung thu lãng mạn ấy. Cho đến bây giờ, cứ đến đêm rằm Trung thu là chúng tôi cùng nhớ lại và ở bên nhau…

Chồng tôi là người con rất có hiếu. Lúc trước, vì lòng tự trọng và cả sự hiếu thắng, tôi gây khó dễ nhiều khiến anh ấy khó xử. Nhưng giờ tôi đã biết chấp nhận để vun vén hạnh phúc gia đình''.

Những tưởng chấp nhận tất cả để có được người chồng với câu chuyện tình lãng mạn hơn cả Hàn Quốc như vậy, nhưng cuối cùng, chỉ mấy ngày gần đây, Minh Thư đã tuyên bố ly hôn chồng.

Cô cũng mới tuyên bố ly hôn

''Hiện nay tôi đã ly hôn và đang là một người độc thân. Mấy báo trước kia cũng có hỏi nhưng tôi không trả lời nhưng hôm nay tôi tuyên bố rằng tôi đã chấm dứt với người chồng đó và bây giờ tôi phải xây dựng lại cuộc sống tinh thần cho tôi sau này. Tôi cũng không muốn là nghệ sĩ, khi lấy nhau, có con rồi khi chia tay thì đưa lên mặt báo nên tôi tránh gặp báo chí trong thời gian qua là thế đấy.

Trước đây tôi có nghĩ hôn nhân của tôi bị ảnh hưởng từ gia đình nhưng không phải. Lúc đầu khi tôi và chồng tôi yêu nhau, gia đình cũng cấm cản rất nhiều nhưng anh ta vẫn yêu và đến với tôi. Khi chúng tôi không còn đến với nhau thì cũng không phải vì gia đình. Đây là về chuyện chúng tôi không hợp nhau, không thể tiếp tục sống chung với nhau nữa thì chia tay đường ai nấy đi.

Trước khi đi đến quyết định ngày hôm nay tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều vì tôi lo cho tương lai con tôi sau này, thế nhưng cuối cùng không duy trì được nữa … và không có gì tốt đẹp hơn nên giải thoát cho cả hai là điều tốt nhất.Tôi không muốn đề cập nhiều vào chuyện này. Tôi đã sai lầm khi trước đây tôi có hay lên báo khoe rằng tôi đang hạnh phúc. Tôi chỉ muốn chia sẻ niềm vui của mình nhưng bây giờ ly dị lại khơi ra để nói thì giống như một trò đùa. Hôm nay tôi quyết định nói là vì thấy mọi người hay thắc mắc nên giờ tôi tuyên bố một lần để không bao giờ nói về vấn đề này nữa.

Ly hôn là chuyện bình thường của xã hội hiện đại, nhất là với giới nghệ sĩ, tuy nhiên kết hôn rồi ly hôn chỉ trong một thời gian ngắn như vậy của các nghệ sĩ cũng khiến công chúng không khỏi chạnh lòng, giá đừng nói quá nhiều về hạnh phúc...


Theo Eva

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ