Quần áo

Quần áo

4 thg 5, 2011

Hồ Quỳnh Hương bị cướp 200 triệu đồng

Trong lúc đi diễn về, cô ca sĩ bị giật mất chiếc túi xách trong đó đựng nhiều đồ giá trị. Lúc bị cướp, Hương không nói được lời nào, ú ớ, đành ngậm ngùi than...của đi thay người vậy.

Một cộng sự của Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Cách đây gần chục hôm, trong lúc đi diễn về, chập choạng tối, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã bị cướp mất chiếc túi xách. Ước tính giá trị lên đến gần 200 triệu đồng, trong đó bao gồm di động, tiền cát-xê cô vừa nhận cùng với tiền dùng để thanh toán cho một số cộng sự như tiền sân khấu, vũ đạo... Lúc bị cướp, cô chỉ ú ớ, lắp bắp không kêu được gì. Mất mà không nói được lời nào. Thôi thì cũng đành nói rằng của đi thay người chứ biết làm sao".

Cộng sự của Hương cũng cho biết, ở trong Sài Gòn, nạn cướp giật diễn ra rất... khủng khiếp, sểnh ra là bị cướp như chơi. Có lần một người bạn của chị bị cướp chiếc túi nhưng trong túi không có thứ gì quý giá, những tay anh chị, côn đồ còn quay lại "tẩn" chị ấy một trận, chỉ vì chiếc túi không giá trị đã làm mất thời giờ cướp của bọn chúng.

Cách đây đúng 1 năm, ca sĩ Minh Quân cũng bị cướp tại TP HCM, khi đang đi bộ trên đường, bất ngờ anh bị hai nam giới đi trên một xe máy giật chiếc cặp, bên trong bao gồm giấy tờ, chìa khóa nhà, tiền mang theo và cát-xê đi diễn gần 4.000 USD Sau khi bị giật chiếc cặp, ca sĩ Minh Quân bị kéo ngã xuống đường, may mà không việc gì. Sau đó, bạn anh có đuổi theo hòng đòi lại chiếc cặp nhưng thấy một tên ngồi phía sau rút dao nên cũng sợ đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Mặc dù bận rộn với lịch diễn kín mít nhưng Hương đã thu xếp buổi họp báo bao gồm nhà báo hai miền tụ họp tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, quê hương của cô. Tuy nhiên, chỉ sau buổi họp báo, cô ca sĩ phải tức tốc bay vào Nam tổng duyệt cho chương trình từ thiện hướng về nước Nhật.

Theo thông tin mới từ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, cô đang khẩn trương tập luyện cho hai liveshow diễn ra hai nơi TP HCM và Hà Nội. Vé của đêm diễn ngoài Hà Nội đã được một người hâm mộ mua hết sạch, còn vé trong TP HCM đã bán 50% số vé.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ