Quần áo

Quần áo

29 thg 4, 2011

Nữ sinh chụp bikini trong vườn Bách Thảo

Mới đây, một bộ ảnh quảng cáo bikini chụp trong công viên Bách Thảo được đăng tải trên facbook khiến cư dân mạng xôn xao.

Đã có rất nhiều người vào comment (bình luận) bộ ảnh này. Có người khen bộ ảnh đẹp. Có người xin contact để mua hàng. Có bạn thì khen người mẫu dáng đẹp, da trắng nhưng cũng có người thắc mắc về bộ ảnh chụp ở Bách Thảo, chứ không phải là một bể bơi nào đó.
Tác giả của ý tưởng trên là Đ.D.Hương, sinh năm 1990, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội. Hương cho biết, bộ ảnh được chụp ngày 23/4 và những người tham gia trong bộ ảnh này đều là những bạn học cùng lớp và sinh năm 1990.

Chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh này, Hương nói: Bản thân Hương thích bikini. Từ nhu cầu của mình, của bạn bè, của mọi người thích bikini hàng đẹp, nên đã nảy ra ý nghĩ bán bikini.
Không những thế, Hương còn lập một trang web bán các sản phẩm thời trang.

"Ảnh quảng cáo bikini trên các trang web thường là những người mẫu và qua photoshop. Nên mình nghĩ là bán quần áo thì ảnh chân thực và gần gũi sẽ tạo lòng tin cho người mua và mình đã làm thì phải làm ảnh đẹp nên mới bỏ công chụp. Ảnh tự nhiên không hề photoshop, tự bọn mình chụp với nhau thôi. Nhìn thấy một bức ảnh thật không phải photoshop đúng như mình thì mình cảm thấy tin tưởng hơn.

Lúc đầu mình chỉ nghỉ là tìm một không gian đẹp thoáng đãng nhiều ánh sáng như là bể bơi. Nhưng thời gian này bể bơi vẫn chưa mở cửa nên đến Bách Thảo, là nơi mọi người hay đến chụp ảnh. Khi chụp ảnh trong công viên, rất nhiều người quan tâm, chú ý. Nhưng do cả nhóm cũng chỉ là sinh viên đi chụp ảnh nên người ta không ngăn cản".

Dưới đây là bộ ảnh của các bạn trẻ.

Theo PNTDNhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ