Quần áo

Quần áo

2 thg 7, 2010

8 Lưu ý thời trang phụ nữ không thể bỏ qua

Là phụ nữ nghĩa là lúc nào cũng bắt kịp với những xu hướng thời trang mới. Vì vậy, mỗi lần phái đẹp ra đường thường thời gian đắn đo suy nghĩ xem mình sẽ mặc gì. Tuy nhiên, bạn có biết 8 mẹo phong cách thời trang mà mỗi cô gái cần biết không?

1. Không đợi tới sát nút mới chọn trang phục
Một số phụ nữ chọn trang phục chỉ trong 2 giây cuối, nhưng điều này sẽ gây ra hậu quả tai hại không ngờ. Cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng đắn đo suy nghĩ là treo ít nhất 3 bộ cánh lên móc trước thời điểm, với đầy đủ mọi phụ kiện. Công việc này giúp bạn lựa chon vài bộ trang phục vào bất kỳ thời điểm nào mà không phải đắn đo trong việc kết hợp

2. Không cần giữ lại tất cả quần áo đã mặc

Nhiều thời điểm bạn không thể vừa được chiếc quần bò yêu thích của mình, mặc dù bạn có hàng tá những chiếc quần. Vì thế, hãy thử là loại bớt những quần áo đã mua nhiều năm trời mà không mặc tới nữa.

3. Cẩn trọng trong việc phối màu sắc
Chỉ vì bạn thích những màu sắc cầu vồng, điều này không có nghĩa rằng bạn phải mặc chúng cùng 1 lúc. Rất dễ thương đối với trẻ nhỏ, nhưng mặc giống như một chiếc cầu vồng đang tỏa sáng thì có vẻ trông hơi kỳ lạ khi bạn đã lớn hơn. Thời điểm duy nhất có thể chấp nhận được là lúc nếu 1 bộ trang phục bao gồm một cái áo váy kết hợp, hay thêm một, hai bộ quần áo. Màu này có thể đi kèm với phụ kiện là giầy, đồ trang sức, ví tiền để làm nổi bật phong cách

4. Hạn chế hoa văn rườm rà

Các mẫu thời trang có thể kết hợp tốt với những mẫu trang trí. Chắc chắn rằng, mẫu ô vuông, kẻ sọc, và mẫu chấm bi đều rất tuyêtj, nhưng sẽ không tuyệt cchút nào khi chúng được kết hợp cùng thời điểm. Tốt nhất kết hợp mẫu hoa văn với áo trơn. Hãy thử tưởng tượng, bao trùm từ đầu tới chân là một màu kẻ ô vuông sẽ rất ấn tượng, nhưng sự thật thường không theo cách bạn muốn.

5. Mặc quần áo vừa vặn

Sở hữu chiếc áo dài váy dài hay quần short rộng thùng thình để mặc ở nhà hay tới phòng tập thể dục thì thật thuyệt. Nhưng nếu những trang phục này trở thành tủ quần áo hàng ngày, thì bạn sẽ mất thêm thời gian để thay đổi mọi thứ. Bảo quản một tủ quần đầy những quần áo không vừa vặn đôi khi cũng có thể gây ra sự bực bội. Thử nghĩ xem, bạn muốn tìm 1 chiếc váy dù bạn thích hoa văn, nhưng lại không tìm được cái đủ vừa vặn thì sao?

6. "Thủ" sẵn chiếc quần tất màu da chân
Thật tuyệt vời khi thấy được đôi guốc sẽ phù hợp với quần tất thế nào. Trên thực tế, chúng tả có thể mặc cùng bất cứ thứ gì và sẽ là đôi tất hòan hảo để có trong tủ. Ví dụ, bạn không hay mặc váy, nhưng khi bạn đã sinh vài em bé, bạn sẽ muốn mặc. Kết hợp váy và quần tất cũng giúp bạn dễ chọn guốc nhanh chóng nhất là khi bạn đang vội.

7. Dùng ít phụ kiện

Nhiều vòng tay khác nhau có thể rất hợp thời trang và nhìn thật tuyệt. Tuy nhiên, đeo vài chiếc vòng cổ một lúc hay đeo mỗi ngón một nhẫn có thể gây ra sự lòe loẹt. Bạn không muốn mình giống như khoác mọi thứ bạn có lên người đó chứ?

8. Tự tin và cười thật tươi
Thật ngạc nhiên số lượng quần áo bạn hài lòng sẽ tăng lên vì một chút tự tin và một nụ cười. Khi bạn tin rằng bạn trông thật tuyệt, bạn sẽ cảm thấy những người khác cũng nghĩ thế. Hãy đứng thẳng và ngẩng cao đầu. Không có giúp cho bộ trang phục của bạn nhìn tuyệt vời hơn việc một cô gái trông thật tự tin khi khác khoác trên mình bộ cánh đó

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ