Quần áo

Quần áo

29 thg 6, 2010

Bí quyết chọn áo cho từng vóc dáng

Áo cánh luôn là một kiểu trang phục phổ biến nhưng chọn áo cánh như thế nào là đẹp và phù hợp thì không phải bạn gái nào cũng biết.
Dáng người hông rộng và vai hẹp

Những phụ nữ sở hữu form người với hông rộng và vai hẹp thì thường có vòng eo thon nhỏ và cực đẹp. Khi cơ thể bạn sở hữu đặc tính này thì những kiểu áo cánh màu tùng lam và chiết eo sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm.Để thế mạnh của cơ thể - eo thon - được phô diễn thì hãy chọn những kiểu áo có phần chiết eo hay có đai thắt ở eo sẽ giúp vòng 2 của bạn được 'khoe sắc'. Những chiếc áo cánh màu be, màu trắng hay màu vàng cắt may theo phong cách safani (các kiểu áo may cho những người đi săn) sẽ rất hợp với form người hông rộng và vai hẹp.


Để khắc phục khuyết điểm vai hẹp, bạn có thể đệm thêm hai miếng mút nhỏ vào vai áo hay những kiểu áo có thiết kế vai bồng. Đương nhiên khi bạn đã sở hữu một chiếc eo thon thì việc cắm thùng sẽ giúp bạn đẹp hoàn hảo.


Với form người này thì việc tránh xa những kiểu áo cánh màu sáng và rộng sẽ là điều bạn phải làm, nếu không vùng eo và hông của bạn sẽ tròn như quả bưởi.

Hông nhỏ và vai nhỏ

Nếu bạn có hông và vai nhỏ tức là dáng của bạn trông gần giống như hình chữ nhật. Nếu điều đó là đúng, thì một chiếc áo cánh cổ chữ V khoét sâu sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm. Một chiếc áo có cổ Oval cũng sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc tạo vẻ đẹp mềm mại và nữ tính, nhưng một chiếc áo cổ chữ nhật thì lại là thảm hoạ đối với bạn.Một chiếc áo cánh với phần vai rộng và hẹp dần về phần dưới sẽ giúp bạn tạo sự cân đối cho cơ thể. Khi bạn sở hữu form người này, thì những kiểu áo không giúp tạo ra sự cân đối cho cơ thể, bạn cần phải tránh xa.

Vai rộng và hông hẹp
Nếu dáng người bạn có vai rộng hơn hông tức là bạn đang sở hữu form người hơn manly (nam tính). Đối với nhược điểm này thì những chiếc áo cánh sẽ giúp được bạn rất nhiều.

Trước hết hãy làm nổi bật phần eo và hông bằng những kiểu áo bu-rông, những kiểu áo xuông có đai thắt tương phản ở eo hay những kiểu áo cánh cổ rộng, thấp xoã xuống vai.

Những chiếc áo cánh sọc vuông, có vằn hay những kiểu áo hoa to là những thứ bạn cần phải tránh. Những chiếc áo cánh rộng cũng sẽ làm bạn trông tệ hơn.

Với form người chuẩn

Nếu bạn may mắn sở hữu dáng đồng hồ cát thì bạn có thể mặc được hầu hết các kiểu áo cánh. Nhưng những chiếc áo có điểm nhấn ở vòng eo sẽ giúp bạn khoe dáng ngọc hoàn hảo nhất.

Vòng eo hơi to

Rất nhiều phụ nữ, cảm thấy khó chịu về cơ thể của mình khi vòng eo quá to. Đặc biệt, đối với các bạn gái thường xuyên phải ngồi 1 chỗ hay những bạn đã có em bé, thì cảm thấy rất bực bội về vòng 2, bởi vì nó luôn khiến bạn lo lắng khi chọn áo.

Trước hết, bạn hãy tránh xa những chiếc áo cánh màu sáng. Một chiếc áo cánh quá rộng hay quá chặt cũng sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Kiểu áo thắt lại ở ngực và buông phần dưới sẽ giúp bạn giấu đi vòng 2 không thon. Những chiếc áo sọc dọc cũng sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc che đi khuyết điểm này.Khi bạn sở hữu form người này thì những chiếc áo được thiết kế trên chất liệu vải dày hay những kiểu áo chiết eo đều là những mẫu trang phục ác mộng.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ