Quần áo

Quần áo

5 thg 11, 2009

Yếu tố giúp cuộc yêu đương cuồng nhiệt

Tất cả các thói quen hàng ngày có lợi cho sức khỏe thì đều tốt cho chuyện chăn gối của bạn. Vậy nên để “chuyện ấy” của vợ chồng bạn luôn thăng hoa bạn đừng quên duy trì những thói quen có lợi sau:

Ham muốn tình dục ở cả đàn ông và phụ nữ đều có liên quan đến việc máu chảy đến cơ quan sinh dục. Vì thế một cơ thể sung sức có khả năng tăng lượng máu chảy trong cơ thể, khiến cuộc ân ái thêm phần cuồng nhiệt. Khi khao khát ngày càng gia tăng, bạn sẽ có xu hướng muốn được “yêu” nhiều hơn. Vì vậy, chỉ có tập thể dục đều đặn bạn mới có được một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh, phục vụ đắc lực cho chuyện phòng the, làm bạn phấn khích hơn và gia tăng năng lượng. Ngoài ra, nó còn khiến vài người cảm thấy mình quyến rũ và sexy trong mắt bạn tình.
2. Chế độ ăn có lợi cho sức khỏe

Huyết mạch bị tắc vì chất béo sẽ không mang nhiều máu đến cơ quan sinh dục. Vì lý do đó, mới có sự liên quan giữa bệnh tim mạch và chứng rối loạn cương dương.Thừa cân quá mức cũng làm rối loạn các loại hormone trong cơ thể. Sự béo phì có thể làm thay đổi độ cân bằng giữa hai loại hormone estrogen và testosterone. Khi hàm lượng testosterone xuống thấp thì nó có thể làm sụt giảm nghiêm trọng nhu cầu trong chuyện ấy.

Một chế độ ăn uống có lợi cho “chuyện ấy” nên bao gồm các loại thực phẩm hữu ích như con hàu, măng tây, chocolate, vitamin C, chuối, quả bơ… Tất cả các loại thức ăn này đều giữ cho mức độ của kích thích tố sinh dục nam và tinh dịch luôn ở trạng thái tốt. , bạn sẽ không thể “thăng hoa” nếu “yêu” với tâm trạng lo lắng, mệt mỏi. Chính vì thế, yếu tố tâm lý góp phần không nhỏ quyết định đến thành công của cuộc “mây mưa”. Việc duy trì một trạng thái tâm lý ổn định, xả stress sẽ giúp bạn và bạn tình tận hưởng trọn vẹn “cuộc vui”.
Chi Anh

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ