Quần áo

Quần áo

28 thg 10, 2009

Đàn ông thích những cô nàng có đường congBạn cố ép cân để trông hút hơn trong mắt chàng, nhưng cách của bạn đôi khi phản tác dụng. Một khảo sát vừa tiết lộ phái mạnh thích những cô gái cân đối và có đường cong, hơn là những người mảnh dẻ thẳng đuột.

Nghiên cứu của Đại học St Andrew, công bố trên tạp chí Perception, đã khảo sát một nhóm sinh viên tuổi từ 18 đến 26.Trong đó, các nam sinh được yêu cầu đánh giá 84 cô gái qua những bức ảnh của họ, về độ hấp dẫn và khỏe mạnh. Các cô gái này cũng phải trả lời nhiều câu hỏi về sức khỏe, đo huyết áp.
Kết quả là, nhóm thanh niên trẻ xếp các cô gái có cân nặng "trung bình" là trông hấp dẫn và khỏe mạnh nhất, so với nhóm các cô gày gò hoặc nặng quá khổ.Nhóm nghiên cứu cho biết phát hiện này đã gửi một thông điệp mạnh mẽ tới những cô gái trẻ, những người luôn tin rằng phải gầy mới được xem là hấp dẫn.Giáo sư David Perrett, thành viên nhóm khảo sát cho biết: "Một thông điệp cho các bạn trẻ là duy trì một cân nặng bình thường vừa đem lại lợi ích cho sức khỏe, vừa cải thiện ngoại hình"."Các thanh niên không đánh giá cao những cô gái gày gò. Họ thích những thiếu nữ có cân nặng vừa phải", ông nói.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ