Quần áo

Quần áo

24 thg 4, 2012

Yêu hơn một năm mới biết em đã có chồng

Em kể với tôi là em đang sống cùng anh hai. Nhưng sự thật thì đó là người chồng đã ở với em hơn 5 năm rồi.

Tôi và em quen nhau trong một dịp giao lưu. Trong mắt tôi, lúc đó em là một người dễ gần xinh xắn và đáng yêu biết chừng nào. Tôi quyết tâm chinh phục em bằng mọi cách. Sau nhiều lần nhắn tin, gọi điện thoại hằng ngày vào buổi tối, cuối cùng, em đã chấp nhận cho tôi một cuộc hẹn hò. Tôi rất vui sướng vì điều đó.

Buổi đầu tiên, chúng tôi hẹn hò trong một quán cafe lãng mạn và cùng nhau trò chuyện về cuộc sống. Em kể cho tôi nghe về gia đình của em. Lúc đó, em nói là em sống cùng với anh hai. Em là người đáng thương, thiếu thốn tình cảm gia đình. Em thèm có một bữa cơm ấm áp bên người thân nhưng vì ba mẹ em đã định cư ở nước ngoài gần 10 năm nên ước mong đó không thực hiện được.

Sau nhiều nỗ lực, tôi đã "cưa đổ" em. Khi em nhận lời tỏ tình, tôi đã thực sự vui sướng và hạnh phúc. Tôi dắt em về giới thiệu với ba mẹ và người trong gia đình. Mọi người đều khen em lễ phép, từ tốn và giỏi trong việc bếp núc. Ba mẹ và tôi rất thương em.Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì một lần tôi vào yahoo của em, tôi biết làm vậy là rất xấu nhưng nhờ đó mà tôi biết được sự thật. Em chat với một người bạn thân và kể về cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc của em. Lúc đó, tôi rất sốc khi biết em đã có chồng. Họ đã chung sống với nhau hơn 5 năm và đó chính là người mà em đã gọi là anh hai trong lần gặp tôi đầu tiên.

Người mình yêu thương, tin tưởng bấy lâu nay lại lừa gạt tôi và ba mẹ của tôi. Tôi cũng muốn chấm dứt mối tình này nhưng thật sự không đủ can đảm. Nhiều lần muốn gặp em và hỏi cho ra sự thật nhưng tôi lại không làm được. Em vẫn chưa biết là tôi đã đọc được sự thật phũ phàng này. Em vẫn chăm sóc và yêu thương tôi như ngày nào.

Tôi bây giờ đau khổ lắm. Tại sao em đã có chồng rồi còn lừa gạt tình cảm của tôi? Hay tôi chỉ là kẻ đóng thế trong mắt em. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Các bạn hãy cho mình lời khuyên. Thật sự tôi rất khổ tâm.

Kenny Tuan

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ