Quần áo

Quần áo

24 thg 4, 2012

Trần tình của nữ sinh lớp 11 thủ dao "xử" bạn

Sau sự việc dùng dao đâm bạn phải nhập viện, nữ sinh lớp 11A5, trường THPT Lê Quý Đôn ở Thạch Hà, Hà Tĩnh đã kể lại toàn bộ sự việc “tày trời” của mình mà trước đó chỉ vì chút mâu thuẫn nhỏ nhặt.
Ra mặt “đàn chị”

Sắc mặt nhợt nhạt vì sợ hãi, suy nghĩ nhiều sau khi gây ra sự việc tày trời, em Mai Thị Thanh Huyền (SN 1995, lớp 11A5, trường THPT Lê Quý Đôn, nhà ở xóm Thiên Thai, xã Thạch Vĩnh kể, do trước ngày xảy ra sự việc, Đoàn Thị Thùy Linh lớp 10A3 có đánh em Mai Văn Thành lớp 10A5 nhà ở Thạch Đài (là em trai một người bạn thân của Huyền) nên Thành đến mách lại với Huyền.

Ngày hôm sau, khi nhóm của Huyền đi chơi thác ở xã Thạch Xuân thì bắt gặp Linh cũng có đi chơi ở đó, Huyền lại hỏi chuyện sao hôm trước đánh Thành, hai bên lời qua tiếng lại rồi Huyền đánh Linh.


Em Mai Thị Thanh Huyền tỏ ra ân hận
khi lỡ tay đâm bạn phải nhập viện cấp cứu

Khoảng 11h, ngày 18/4, sau khi tan học, Linh gọi điện hẹn gặp Huyền ở ngã tư quán Gạc, hai người đã đánh nhau, ngay sau đó đã bị công an xã Thạch Đài gọi lên trụ sở làm việc và phạt hành chính mỗi người 300 nghìn đồng.

Sáng ngày 19/4, khi đến trường, Huyền có hỏi Thành là "Linh đã xin lỗi em chưa?". Nghe Thành nói chưa nên giờ ra chơi, Huyền cầm theo một chiếc roi mây đi cùng với Thủy và mấy người bạn cùng lớp tìm Linh để “nói chuyện”.

“Linh nói tau không xin lỗi, bay thích gì tau cũng chiều nên em đã lấy roi mây quất vào Linh mấy cái rồi trở lại lớp học” - Huyền kể.

Trước khi tan trường khoảng 15 phút, Huyền gửi cặp lại cho bạn bè cầm giùm rồi ra về trước vì sợ bị Linh gọi người đánh trả.

Ít phút sau, Linh gọi điện hẹn gặp Huyền khu vực gần cổng trường để nói chuyện. Nghĩ sẽ bị đánh nên Huyền và Võ Thị Thủy (cùng lớp 11A5) có thủ sẵn dao vào trong túi quần trước rồi đi ra gặp Linh.

Thấy Linh, Nguyễn Thị Yến (học sinh Trường Ischool, là một người to, khỏe hay đi đánh nhau – theo Huyền), Nguyễn Thị Trà My (học cùng lớp với Huyền, nhưng chơi theo nhóm Linh) cùng mấy người con trai chờ sẵn.

Khi vừa đến gần thì bất ngờ Yến lao vào đánh Thủy nên Thủy rút dao đâm trúng vai Yến. Cùng lúc đó, Linh và Trà My cùng xông vô để đánh Huyền nên Huyền rút dao đâm trúng Nguyễn Thị Trà My ở hông, trúng Đoàn Thị Thùy Linh ở tay.

Thấy máu me chảy nhiều, mọi người sợ hãi, mấy người bạn đã chở Huyền và Thủy chạy đi trốn. Còn 3 học sinh bị đâm sau đó đã được đưa đến bệnh viện Hà Tĩnh để cấp cứu, băng bó vết thương.

Sau khi đâm bạn xong, Huyền không dám về nhà, chỉ khi bố mẹ gọi điện nói đã biết sự việc và bảo không mắng nên khoảng 14h chiều cùng ngày, Huyền được một người bạn trai tên Quốc chở về nhà.

Tiếp tục đổ máu

Về nhà mới được vài giờ, đang ngồi kể lại sự việc đâm bạn nhập viện cho bố mẹ nghe, tự nhiên thấy một người tên “H. gà” gọi điện vào máy Huyền nói phải đến bệnh viện thăm Trà My (H. “gà” là người yêu của Trà My).

Cân nhắc, nhưng rồi Huyền vẫn rủ bạn bè cùng nhóm đến viện thăm My.

Quốc chở Huyền, chị gái Thủy chở Thủy lên bệnh viện thăm My. Tại hành lang bệnh viện, cả nhóm gặp “V. cháy”, bạn của “H. gà” và V. hỏi ai đâm Trà My. Huyền nói: “Em đâm, nhưng em không cố ý, tại My cứ xông vô nên dao trúng”.

Ngay lúc đó “V. cháy” nắm tóc, đấm tát, cùi vào mặt My. Đến khi Quốc xin mãi thì “V. cháy” mới dừng tay.

Khi mọi người từ bệnh viện về đến đường Hàm Nghi ở TP Hà Tĩnh thì nghe “H. gà” gọi điện hẹn đến quán cà phê Mộc ở xã Thạch Linh để xin lỗi ông L. (bố của Trà My), rồi giảng hòa và thống nhất để khai cho khớp nhau khi công an hỏi.

Nhóm của Huyền gồm có cả Quốc, chị gái Thủy, Thủy, anh Hoàng Sơn ở Thạch Tân, anh Hoàng, anh Thắng, anh Trí khi vừa mới vào quán cà phê Mộc ngồi thì thấy một nhóm người ngồi sẵn trong quán, gồm “H. gà”, “V. cháy”, ông L., Nguyễn Thị Yến, Đoàn Thị Thùy Linh (2 học sinh này trước đó đánh nhau và bị nhóm Huyền chém, nhưng do vết thương nhẹ nên cả hai chỉ khâu, băng bó) cùng vài người lạ mặt.

Vừa mới nói chuyện được một chút thì “H. gà” và “V. cháy” bất ngờ xông đánh anh Sơn. Huyền và Thủy cũng bị Yến, Linh xông vào đánh.

Cho đến khi Hồ Hoàng Sơn ở Thạch Tân bị đâm chảy máu, nhóm kia bỏ chạy khỏi quán, những người trong nhóm của Huyền mới chở Sơn lên viện ĐK Hà Tĩnh cấp cứu.

Trong vụ ẩu đả đó, một người tên Thắng nhóm của Huyền cũng bị đánh rách môi phải khâu 25 mũi.

Mâu thuẫn nhỏ, bạn bè ra hai “chiến tuyến”

Ở cái xóm Thiên Thai, xã Thạch Vĩnh ai cũng biết Huyền và Nguyễn Thị Trà My, học cùng một lớp là một đôi bạn nhà gần nhau nên chơi với nhau rất thân. Nhiều lần hai người đến trường chung nhau trên 1 chiếc xe đạp dù nắng hay mưa.

Thế nhưng, khi sự việc Huyền đâm My phải cấp cứu thì cả dân làng, bạn bè ai cũng ngạc nhiên, không thể tin nổi.

Theo Huyền kể thì, chỉ vì cách đó 2 tuần, Huyền và Trà My có chút hiểu nhầm nên giận nhau. Khi sự việc Huyền đánh Linh và bị Linh chặn ở cổng trường, My cứ xon xen, ùa theo Linh nên Huyền mới lỡ tay đâm trúng.

“Em thấy có lỗi với Trà My nhiều, vì thực ra em với My là bạn rất thân, trước khi chưa giận nhau thì hàng ngày trên lớp, hay về nhà gì bọn em cũng chơi với nhau rất tình cảm” - Huyền tâm sự.

Nói về hành động dùng dao đâm bạn, Huyền tỏ ra rất hối hận: “Sau sự việc xảy ra, em rất buồn, không muốn ăn uống gì cả. Nằm cũng không ngủ được. Em thấy mình có lỗi với bố mẹ quá”.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ