Quần áo

Quần áo

13 thg 4, 2012

8 bước trang điểm thật xinh và tự nhiên trong kỳ nghỉ

Những chuyến đi biển không thể khiến khuôn mặt bạn trở nên kém rạng rỡ và tự nhiên hơn nếu bạn lưu ý một chút khi trang điểm trong kỳ nghỉ.Đặc biệt khi bạn xuất hiện ở bãi biển đầy nắng và gió gọi mời, việc áp dụng một số lời khuyên trang điểm sau sẽ khiến bạn vừa gây ấn tượng nhất khi ở trên bãi biển, vừa là cô nàng có vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất trong kỳ nghỉ đấy.

1. Áp dụng phấn lót trang điểm

Khi bạn trong kỳ nghỉ, điều đó không cần thiết để bạn phải trang điểm một khuôn mặt kỹ càng và đầy son phấn. Bởi vì nếu trang điểm quá đậm, bạn sẽ trở nên kệch cỡm khi xuất hiện tại đây. Vì thế, chỉ cần make up thật nhẹ nhàng bằng cách sử dụng một lớp phấn lót trang điểm cho khuôn mặt trước khi áp dụng bất cứ công đoạn make-up nào.

Việc áp dụng một lớp phấn lót trang điểm sẽ cho phép khuôn mặt tự nhiên sáng, trắng sáng hơn nhưng ít gây sự chú ý hơn. Ngoài ra, chúng cũng giúp giữ lớp phấn trang điểm lâu dài hơn khi thỏa thích vui chơi trong nắng hè.

2. Thoa kem nền ở một số bộ phận khuôn mặt

Khi áp dụng thoa kem nền cho khuôn mặt, bạn không nên thoa kem nền ở toàn bộ khuôn mặt như bình thường. Chỉ cần nhẹ nhàng áp dụng thoa một số kem nền vào các khu vực cần phải make up. Hoặc thậm chí nếu làn da bạn không quá xấu xí, bạn không cần áp dụng thoa kem nền cũng như bỏ qua bước này để đến với bước trang điểm tiếp sau.

3. Trang điểm mắt bằng các màu sắc trang phục

Việc trang điểm mắt màu đen thường không phải là một ý tưởng tốt khi bạn đang ở các bãi biển đông vui náo nhiệt. Do đó, nếu dự định đi nghỉ, bạn nên mang theo những bút kẻ mắt có màu sắc nhẹ nhàng, tránh bút kẻ mắt có màu đen.

Nói chung, nếu bộ đồ tắm của bạn là màu đen, hãy chọn một màu sắc mùa hè như màu xanh và áp dụng một đường viền mỏng trên mí mắt trên.

4. Không tô màu cho bóng mắt

Nếu bạn đang trong kỳ nghỉ, đừng bao giờ sử dụng bút kẻ mắt để tô bóng mắt như khi đi dự tiệc hoặc đến công sở.

Bạn cần tránh tô màu cho bóng mắt và để chúng càng tự nhiên càng tốt mà chẳng cần phải mất công make up làm gì.

5. Sử dụng mascara không thấm nước hoặc không sử dụng mascara

Khi đi biển, bạn nên tránh sử dụng mascara nhé. Hãy để đôi mắt bạn tự nhiên nhất có thể vì sử dụng mascara có thể khiến bạn bị bất tiện trên bãi biển.

Nếu vẫn muốn áp dụng mascara cho đôi mắt quyến rũ hơn, bạn hãy nhớ sử dụng mascara không thấm nước.

6. Tô màu đồng thiếc ở xương gò má

Bạn có thể trang điểm một chút màu đồng thiếc ở gần xương gò má của bạn. Đây là màu tốt nhất giúp bạn make-up tự nhiên hơn vì nó mang lại cho khuôn mặt bạn một cái nhìn trẻ trung và hấp dẫn.

7. Kẻ lông mày

Để có khuôn mặt ấn tượng hơn, bạn đừng quên kẻ lông mày khi trang điểm mỗi kỳ nghỉ biển nhé. Hãy lấy một chiếc bút kẻ lông mày và làm chúng dày dặn cũng như gọn gàng hơn. Xác định hình dạng lông mày thật chuẩn để tạo khuôn mặt cân xứng và hoản hảo nhất dưới nắng hè.

8. Tô màu môi tự nhiên

Cuối cùng, bạn đừng quên tô đôi môi của bạn nhé. Hãy nhớ chọn một màu son môi gần giống với màu môi tự nhiên của bạn. Không nên sử dụng son môi quá đậm.

Sau khi áp dụng thoa son môi, bạn nên tô điểm thêm một chút son bóng lên môi. Điều này sẽ giúp bạn trở nên năng động hơn và quyến rũ hơn.


Hàn Giang

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ