Quần áo

Quần áo

26 thg 2, 2012

Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương công khai là vợ chồng

Cặp đôi diễn viên Quách Ngọc Ngoan- Lê Phương sau một loạt điều tiếng xung quanh chuyện tình yêu, đám cưới và chuẩn bị có con đã lên tiếng xác nhận.Quách Ngọc Ngoan: “Lê Phương đã chính thức là vợ tôi!”

Từ một câu chuyện tình yêu giữa anh và Lê Phương để giờ thành một scandal về chuyện tình yêu trong giới nghệ sĩ, anh thấy có đáng không?

Chuyện tình yêu là của riêng chúng tôi. Tôi và Lê Phương yêu nhau, chúng tôi đính hôn, đăng ký kết hôn theo đúng quy định của pháp luật và có con với nhau. Chẳng có scandal gì hết và càng không có chuyện đáng hay không đáng.

Đã thổ lộ về tình cảm của mình với Lê Phương, rồi sau đó lại phủ nhận, rồi lại nói “nước đôi” không bình luận gì hết, rốt cuộc có phải anh đang không điều khiển được lời nói của mình?

Tôi “non nghề” trong vấn đề trả lời báo chí và phải gánh chịu hậu quả từ việc đó. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Vẫn muốn xác nhận lại với anh một lần nữa, chuyện giữa anh và Lê Phương là có thật?
Lê Phương hiện đã chính thức là vợ của tôi về mặt giấy tờ, pháp luật. Cả hai chúng tôi đều tự hào về việc đó.

Và thông tin về đám cưới diễn ra vào trung tuần tháng 3.2012 là chính xác?

Đám cưới sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch của hai phía gia đình, không có gì thay đổi cả.

Anh có bao giờ đặt trường hợp mình ở vị trí của người còn lại trong một cuộc tình - nghĩa là đang yêu nhau nhưng lại không được thừa nhận, cảm giác của anh sẽ ra sao?

Chắc chắn là sẽ rất buồn.

Từ phía ba mẹ anh hay ba mẹ của Lê Phương có chia sẻ gì về chuyện này?

Hai gia đình đều hiểu những gì chúng tôi đang cố gắng gầy dựng và vun đắp. Mọi người mong chúng tôi luôn vững vàng vượt qua mọi việc vì thực tế tình cảm hai đứa thế nào cha mẹ là người hiểu nhất.

Trai chưa vợ - gái chưa chồng, nếu thật sự đang yêu nhau thì anh nghĩ có lí do gì để phải ngại trong chuyện công bố tình cảm của mình?

Việc công bố tình yêu hay không là quyền của chúng tôi. Đó là lý do. Chúng tôi không muốn bị và được quan tâm quá mức vào đời sống riêng tư vợ chồng.

Chỉ mới gần đây thôi, người mẫu - diễn viên Dương Yến Ngọc đã lên trang cá nhân của mình để mắng anh về mặt tư cách, kèm theo đó là những điều tiếng khác nhau trong giới nghệ sĩ về anh sau sự kiện này, cảm giác của anh ra sao khi đối diện với tất cả những thứ ấy?
Riêng câu này, vì không muốn đôi co với phụ nữ nên tôi nghĩ để Lê Phương trả lời sẽ phù hợp hơn.

Lê Phương: “Tôi sắp lên chức mẹ!”

Quay lại với câu hỏi vừa rồi với Quách Ngọc Ngoan về chuyện liên quan đến những lời phát ngôn trên trang cá nhân của Dương Yến Ngọc, chị có muốn chia sẻ?

Tôi không biết cựu người mẫu có ý đồ gì khi làm việc này? Tôi càng không biết cô ấy liên quan gì đến chuyện vợ chồng tôi, nhưng những lời lẽ của cô ấy làm tôi thấy không vui. Vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc và quấn quít với nhau, chúng tôi đâu cần một người hoàn toàn không liên quan vào ý kiến này khác? Cô ấy cũng chẳng biết rằng chính anh Ngoan là người mở facebook cô ấy lên chỉ cho tôi coi và hai chúng tôi bật cười.

Trong những ngày vừa qua, tâm trạng của chị thế nào?

Tất nhiên là không vui khi thấy anh Ngoan bị mọi người hiểu lầm. Chính tôi là người đề nghị với anh Ngoan lên báo phủ nhận chuyện đám cưới đi vì bị mọi người hỏi quá nhiều thứ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi. Có lẽ tôi bị ảnh hưởng vì có thai nên tính khí cũng thất thường và khó khăn hơn lúc trước. Anh Ngoan vì chiều ý tôi nên bị “vạ miệng”.

Chị có muốn khẳng định lại lần nữa chuyện giữa chị và anh Quách Ngọc Ngoan?

Chúng tôi đã là vợ chồng và tôi sắp lên chức mẹ. Cả hai chúng tôi cũng như gia đình hết sức vui mừng vì việc ấy.

Với những gì vừa diễn ra, chị có sợ nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của mình trong nghề?
Với tôi, gia đình là trên hết. Và thực tế chuyện hôn nhân, con cái của tôi có gì sai trái đâu mà sợ ảnh hưởng đến nghề nghiệp?

Yêu một người nhưng lại không thể danh chính ngôn thuận thừa nhận về tình yêu ấy, nếu điều đó thuộc về trường hợp của chị, chị có thấy mình bị thiệt thòi?

Không thiệt thòi gì hết, chồng tôi thừa nhận tôi, gia đình hai bên thừa nhận tôi, pháp luật thừa nhận tôi và những người thân quen nhất hiểu chuyện của chúng tôi. Về dư luận, khi biết chuyện chắc chắn cũng sẽ ủng hộ tôi.

Các dự án tham gia phim, đóng kịch… của chị trong thời gian tới có bị ảnh hưởng gì nhiều không khi chị chuẩn bị lên xe hoa?
Tôi không muốn bị mọi người cho rằng lợi dụng việc hôn nhân để PR tên tuổi nên sẽ không công bố gì về công việc sắp tới.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ