Quần áo

Quần áo

22 thg 2, 2012

Thái Hà: "Nếu cố tình gây scandal thì đã lộ kiểu khác"

"Khi phát hiện ra sự cố được đăng trên báo, tôi rất buồn và lo lắng. Tuy nhiên, tôi không chối bỏ trách nhiệm và sẵn sàng chịu phạt nếu sự cố đó không đáng để được thông cảm", siêu mẫu Thái Hà chia sẻ.

- Chị nói gì về những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc chị bị lộ 1/3 ngực trong lúc say sưa biểu diễn trong một chương trình mới đây?

- Tôi còn biết nói gì khác nữa ngoài việc lắng nghe và chờ đợi những phản ứng từ phía dư luận. Thật sự hôm đó tôi say sưa diễn và cũng chẳng hay khoảnh khắc sự cố của mình đã nhanh chóng được ghi lại và phát tán. Sau đêm diễn một ngày, những bức ảnh đó đã được tung ra khiến tôi cảm thấy vô cùng lo lắng và xấu hổ. Đây thực sự là một tai nạn nghề nghiệp mà lần đầu tiên tôi vướng phải trên sân khấu.- Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng chị đang cố tình hở để tạo scandal?-


Trước giờ bạn có thấy tôi là người chọn cách gây chú ý bằng scandal không? Những gì tôi đã tạo dựng được cho tới giờ phút này bằng sự cố gắng và phấn đấu thì không có lý nào tôi lại phá hỏng nó. Không ai được lợi gì từ scandal cả, nhất là sự nổi tiếng cũng như nâng được giá trị bản thân, tôi thấy rõ điều đó nên tôi chẳng dại gì chọn cách đó. Thời gian gần đây, nếu bạn để ý thì sẽ thấy tôi đang cố gắng xây dựng và bảo vệ hình ảnh bản thân theo kiểu nhẹ nhàng, gần gũi và tươi tắn chứ không quá góc cạnh, lạnh lùng như thuở trước, vì dù sao tôi cũng là một Á hậu bên cạnh danh hiệu siêu mẫu mà những người có chuyên môn trong nghề đã trao và chứng nhận cho tôi.

Khoảnh khắc sự cố của Thái Hà trong một đêm diễn mới đây.

- Nhưng chị đã có thể tránh được sự cố đó, nếu không chọn trang phục khá gợi cảm và quá... nguy hiểm?

- Trong đêm diễn đó, tôi và các siêu mẫu khác mặc trang phục theo yêu cầu của ban tổ chức chương trình, với ý tưởng là những thiên thần kiểu Victoria's Secret. Tôi biết là trang phục khá gợi cảm nhưng cũng không nghĩ nó lại "phản chủ" đến vậy nên sự cố đã xảy ra một cách không mong muốn, và bạn bè tôi nói trong tình huống đó, tôi "lộ ngực chẳng giống ai" vì nếu cố tình, tôi đã lộ kiểu khác chứ không xộc xệch và dễ khiến mình cảm thấy xấu hổ đến vậy.

- Trên mạng có một số ý kiến lên tiếng chỉ trích, chị có sự bày tỏ nào không?

- Như tôi đã nói, tôi chỉ biết lắng nghe và ghi nhận tất cả mọi ý kiến vì rõ ràng, trong vụ việc này, tuy nó là sự cố, nằm ngoài kiểm soát của bản thân nhưng tôi rõ ràng đã để xảy ra những hình ảnh không đẹp đến với công chúng. Tôi cũng đã có buổi làm việc với đơn vị quản lý và trình bày về tất cả những gì đã diễn ra. Nếu sự cố không đáng để được thông cảm hay bỏ qua, thì tôi cũng sẽ sẵn sàng nhận lãnh trách nhiệm và chịu phạt.
Thời gian gần đây hình ảnh của Thái Hà khá nhẹ nhàng và tươi tắn.

- Chị rút ra được điều gì sau sự cố lần này?

- Rút kinh nghiệm, đó là điều chắc chắn tôi phải làm rồi. Nhưng tôi cũng rất mong được mọi người hiểu rằng, trong nghề nghiệp của chúng tôi, đôi khi có những sự cố ngoài ý muốn mà những người trong cuộc như chúng tôi luôn là những nạn nhân rất xấu hổ. Những sự cố không hay như thế luôn để lại trong chúng tôi những dấu vết, đầy ám ảnh.

- Bạn bè thân của chị, kể cả người yêu của chị có lời nào khuyên hay chia sẻ sau sự cố không?

- Bạn bè đồng nghiệp thì hầu như ai cũng hiểu và đồng cảm với tôi về những tai nạn bất ngờ trên sàn diễn nên họ không nói gì, nhưng bạn bè ngoài ngành nghề thì họ nói với tôi rằng họ cảm thấy sốc và nói tiếc cho tôi vì đã không cẩn trọng để xảy ra sự cố như vậy. Còn người yêu, tôi xin phép không nói ra hay bàn luận gì về chuyện tình cảm nhé.Thái Hà và Trương Thế Vinh luôn song hành cùng nhau trong các sự kiện gần đây.

- Nhưng thời gian gần đây, có thông tin rằng chị và Trương Thế Vinh cặp kè với nhau. Có người còn thấy cả 2 dắt nhau đi xem phim, rồi ăn tối, thậm chí chọn màu sắc trang phục rất ăn ý với nhau nữa?

- Có phải vì thế mà các bạn nghĩ rằng chúng tôi yêu nhau không?

Thật sự, trong cuộc sống, có những người ta mến, ta quý và đi bên cạnh ta, nhưng đâu phải lúc nào cũng là người yêu?

Từ thích và yêu luôn là một khoảng cách khôn lường. Tôi không nói yêu Trương Thế Vinh, chắc chắn là thế, nhưng tôi cũng không phủ nhận là thích tính cách ga lăng và sự nam tính của chàng trai này.

Ngoài ra, tôi cũng thích nghe Vinh hát, nên cũng có lúc tôi và vài người bạn đi nghe anh ấy hát, thế thôi. Còn việc chúng tôi đi xem phim và chọn trang phục ăn ý với nhau thì đơn giản, khi được mời xuất hiện trong một sự kiện, nhất là các buổi ra mắt phim thì là nghệ sĩ, chúng tôi phải ăn mặc sao cho tươm tất, phong cách và nổi bật nhất mà thôi.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ