Quần áo

Quần áo

22 thg 2, 2012

Ghen tuông, lột quần, đóng đinh vào đầu tình địch

Nghi ngờ chị Thủy có quan hệ bất chính với chồng mình, Nguyệt đã cùng Liên và Nga lột quần áo, đóng đinh vào đầu và chân chị Thủy. Theo đơn của gia đình nạn nhân Đinh Thị Thủy (SN 1981, trú tại xóm 12, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn), vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30" ngày 19/2.

Theo nội dung trong đơn, vào thời điểm trên, chị Thủy đang đi sửa xe máy tại khu vực cầu Giang Phố thì bất ngờ bị 3 đối tượng xông vào hành hung.

Các đối tượng gồm hai phụ nữ tên là Nguyệt, Liên và một người đàn ông tên Nga, cả 3 đều trú tại khối 10, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn.

Sau khi tiếp cận chị Thủy, hai phụ nữ tên Nguyệt và Liên đã xông vào lột đồ, xé quần chị Thủy. Sau đó các đối tượng này còn dùng búa đinh đánh vào đầu và chân chị Thủy. Riêng đối tượng Nga thì dùng ống típ đánh vào lưng và đá vào mặt chị Thủy.
Chị Thủy nằm điều trị tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn
sau vụ đánh ghen kinh hoàng
Sự việc chỉ dừng lại khi các đối tượng thấy chị Thủy bị ngất xỉu, ngã gục xuống đất. Sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa chị Thủy đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn.

Theo kết luận của các bác sỹ, chị Thủy bị đa chấn thương vùng đầu, rạn xương chân, thâm tím toàn thân do bị đánh bằng vật cứng.
Người nhà chị Thủy cho biết, nguyên nhân của vụ đánh ghen kinh hoàng là do các đối tượng trên nghi ngờ chị Thủy có quan hệ vụng trộm với anh H (chồng của đối tượng Nguyệt).

Được biết, trước đó, nhiều lần các đối tượng này đã hành hung chị Thủy dù chị đã tìm mọi cách chứng minh mình vô tội.

Hiện, Công an huyện Hương Sơn đã triệu tập các đối tượng để điều tra hành vi vi phạm và có biện pháp xử lý thích đáng trước pháp luật.

Trước đó, vào đêm 2/2, một vụ đánh ghen kinh hoàng cũng đã xảy ra tại tỉnh Hà Tĩnh. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị D (SN 1979, trú tại xóm Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) đã bị đối tượng Nguyễn Thị Thủy (vợ của cán bộ văn hóa xã Thạch Trung) đánh ghen. Thủy đã lột quần áo, chà quà ngứa lên khắp người chị D do nghi ngờ chị có quan hệ với bất chính với chồng Thủy.

Hậu quả, chị D phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Đối tượng Thủy đã bị khởi tố về hành vi đánh ghen độc ác.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ