Quần áo

Quần áo

22 thg 12, 2011

Mặc đồ nhung sexy như sao Việt

Làm thế nào để mặc nhung gợi cảm, sang trọng mà không bị già đi là một trong những câu hỏi làm đau đầu các nhà mốt cũng như những người đẹp "trót yêu" chất liệu này.

Nếu như xuân hè là mùa oanh tạc của chất liệu ren, xuyên thấu thì trong mùa đông này, chúng ta lại chứng kiến sự lên ngôi của chất liệu nhung.

Nhung xuất hiện trong thế giới thời trang từ rất lâu, nó là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ dũng cảm để diện nó trong các bữa tiệc. Bởi đi kèm với vẻ kiêu sa, chất liệu này sẵn sàng tặng thêm “vài tuổi” cho phái đẹp. Không những thế, độ co giãn nhẹ của nó dễ dàng in hằn vết tích của sự mập mạp trên cơ thể. Bởi vậy, không dễ gì diện đầm nhung vừa đẹp, vừa gợi cảm lại vừa trẻ trung, nổi bật. Đó cũng chính là câu hỏi làm đau đầu các nhà mốt.

Bên cạnh những người đẹp bị chê bai vì đầm nhung, còn có nhiều gương mặt được tung hô bởi sự tinh tế trong cách chọn đầm dự tiệc. Hầu hết những bộ đầm nhung mà họ diện mỗi lần xuất hiện đều được khen ngợi hết lời. Có vẻ như, không ít sao Việt đã có cách “trị độ già” cho chất liệu nàyNguyễn Thị Huyền, Thúy Hạnh cũng nhiều lần bị chê già vì diện đầm nhung

Kim Dung và Hoàng Yến sang trọng với đầm nhung, họ đều biết cách tạp đểm nhấn với chiếc thắt lưng màu vàng bóng sáng

Ngọc Oanh bí ẩn, sang trọng và gợi cảm với đầm đen hở lưng. Cô không ít lần tỏa sáng với chất liệu này

Xuân Lan "đen toàn tập" và già đi vì đầm nhung

Kim Dung tiếp tục gây ấn tượng với thời trang nhung

Hoàng Yến đầy kiêu hãnh với đầm hở lưng

Maya và Thu Thủy đụng hàng chiếc váy nhung xẻ cổ sâu hoắm

Ngọc Diệp chọn bộ đầm pha trộn sequin phần trên khiến cô không bị già.

Nguyễn Thị Huyền và chiếc váy nhung được khen ngợi hết lời

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ