Quần áo

Quần áo

23 thg 12, 2011

Bật mí đời thường của Mỹ Duyên

Vốn ngại đám đông và ít chia sẻ, những thông tin về đời thường của nữ diễn viên "Gái nhảy" luôn được coi là hàng hiếm


Không sử dụng facebook : Mỹ Duyên chỉ cần dùng email, skype là đủ nên cô chưa từng tạo tài khoản trên facebook. Cô cũng chẳng có ý định thực hiện điều này trong tương lai.

Không chơi hi-tech : Mỹ Duyên không rành đồ công nghệ cao, mỗi khi nhà có máy móc gì mới thì ông xã luôn là người tìm hiểu cách sử dụng và chỉ dẫn lại cho cô. Có ipad nhưng cô cũng rất ít khi dùng đến.

Nghiện đi du lịch : Khi thu xếp được công việc, Mỹ Duyên thích khám phá nền văn hóa các quốc gia khác. Cô đã nhiều lần đến Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc, Cambodia...

Thích học ngoại ngữ: Ngoài tiếng Việt, Mỹ Duyên còn nói, viết thông thạo tiếng Nga và một ít tiếng Anh. Cô đang lên kế hoạch học tiếng Đức, quê hương thứ hai của ông xã.

Ít khi mang giày cao gót : Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Mỹ Duyên lại chuộng giày dép đế bệt. Chỉ thỉnh thoảng cô mới mang giày cao gót, nhưng chỉ dừng ở con số 5cm.

Lưu nhật ký trên lịch làm việc : Mỹ Duyên có một cuốn sổ ghi lại lịch đóng phim, diễn kịch, đồng thời cô viết luôn cảm xúc của từng ngày lên đó.

Những thứ hay mang theo bên mình : Ngoài điện thoại là vật bất ly thân, trong túi xách của Mỹ Duyên luôn có kem dưỡng ta tay, khăn giấy ướt, vitamin dạng viên đủ loại, sữa rửa mặt và một hộp phấn.

Sử dụng một chiếc xe gắn máy suốt 15 năm: Hiện tại, Mỹ Duyên vẫn sử dụng chiếc xe này và chưa có ý định thay thế nó trong tương lai gần.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ