Quần áo

Quần áo

29 thg 11, 2011

"Shock nặng" vì trailer MV của nữ ca sĩ Việt như... phim cấp 3

Đoạn trailer này được giới thiệu là của một cô ca sĩ Việt đã... đứng tuổi.

Bắt đầu từ chiều tối nay, cư dân mạng Facebook bất ngờ truyền tay nhau một clip với độ "nhạy cảm" khá cao. Thậm chí, nếu nhìn qua thì người ta có thể chắc nịch rằng đó y chang một đoạn phim cấp 3. Tuy nhiên, sự thật còn "hãi hùng" hơn khi đoạn clip này được quảng cáo là trailer của một MV nhạc Việt sắp được ra mắt!


Những hình ảnh gây "sốc" trong đoạn trailer
(Ảnh chụp màn hình)


Theo những gì trong trailer quảng bá, chủ nhân táo bạo của MV này là nữ ca sỹ Hoàng Lê Vi và đây là những thước phim cho ca khúc Xin lỗi em chỉ là... mà chồng chị ấy - nhạc sỹ Trương Lê Sơn sáng tác.

Sau khi xem đoạn clip, trên các diễn đàn, Facebook... đã bàn tán vô cùng xôn xao và đặt ra một số "nghi án": "Có thể trailer đã bị kẻ gian cắt ghép trước khi tung lên mạng để nhằm bôi nhọ ca sĩ hoặc làm dậy sóng dư luận", "Nhỡ may đây chỉ là cách chơi chiêu của cô ca sỹ "đứng tuổi" này. Có khi trailer thì "hút khách" thế, đến khi ra clip thì lại chả có gì để xem"...
Ca sĩ Hoàng Lê Vi và chồng - nhạc sĩ Trương Lê Sơn

Ngay thời điểm nóng này, chúng tớ đã liên lạc với Hoàng Lê Vi để tìm hiểu nhưng số điện thoại của chị ấy đang trong tình trạng tắt máy. Chúng tớ sẽ tiếp tục liên lạc để gửi đến các bạn những thông tin mới nhất!

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ