Quần áo

Quần áo

28 thg 11, 2011

CĐV đốt SVĐ vì thua trận

Liên tiếp những hành động phá hoại của CĐV quá khích đã khiến các trận đấu bị gián đoạn trong tuần qua.

Tuần trước, những hình ảnh không đẹp mắt đã xảy ra trong một trận đấu bóng đá khi các CĐV ném hàng loạt những vật dụng xuống sân cỏ. Và tuần này, người hâm mộ một lần nữa gây náo động trận cầu bóng đá với những hành động phá hoại vô cùng nguy hiểm.

Tại trận đấu ở Bồ Đào Nha diễn ra vào hôm qua (27/11), những CĐV quá khích của Sporting Lisbon đã biến phần khán đài của họ ở sân Estadio da Luz của Benfica thành biển lửa sau khi đội bóng của họ để thua 0-1. May mắn là lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời để ngăn chặn đám cháy lan rộng ra các khán đài khác nếu không chưa biết chuyện gì xẽ xảy ra.

Cách đó 1 hôm, cảnh tượng tương tự cũng xảy ra ở trận derby Belgrade tại Serbia. Trận đấu này nhanh chóng bị bao phủ bởi khói bụi do pháo hoa được bắn xuống từ phía khán đài. Sự cố này khiến trận đấu đã bị hoãn giờ khởi tranh và khi hiệp một bắt đầu chưa lâu, cầu thủ hai bên tiếp tục phải ngừng thi đấu vì pháo hoa tiếp tục được CĐV quá khích ném xuống sân. Lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đã có mặt kịp thời để dập lửa và đưa các cầu thủ vào đường hầm an toàn.

Hình ảnh tại trận derby Belgrade- Ảnh Reuters

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ