Quần áo

Quần áo

27 thg 11, 2011

Ngọc Hân sắp trình làng thiết kế mới

Sau lần giới thiệu bộ sưu tập thời trang tốt nghiệp trong chương trình 'My style' vào tháng 8 vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2010 tiếp tục đưa ra các sản phẩm mới trong vai trò nhà thiết kế. Cô sẽ tham gia vào Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2012, diễn ra trong 3 ngày 28, 29 và 30/11 tại khách sạn Daewoo Hà Nội với tư cách là thành viên của nhóm F4.

Nhóm F4 gồm: Hoa hậu Ngọc Hân và 3 người bạn cùng lớp Huệ Linh, Quang Long, Ngọc Tú. Lý giải cho cái tên F4, người đẹp cho biết, cụm từ có nghĩa là: Fashion (thời trang), Fast (nhanh chóng), Favourites (yêu thích), Forever (mãi mãi). Nhóm F4 sẽ trình làng bộ sưu tập thời trang nam và nữ, lấy ý tưởng từ trang phục thập niên 70 trong Tuần lễ thời trang xuân hè 2012.

Ngọc Hân chia sẻ, nhóm F4 gồm các gương mặt thiết kế trẻ mới ra trường. Bởi vậy được tham gia vào sự kiện thời trang lớn của Việt Nam là một may mắn và vinh dự lớn cho cô và những người bạn: "Tôi mong sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích trong chương trình và cũng hy vọng, các bậc đàn anh, đàn chị đi trước sẽ chỉ bảo cho chúng tôi nhiều bài học bổ ích. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, sáng tạo không ngừng với mục tiêu đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của làng thời trang trong nước".

Hoa hậu Việt Nam 2010 thiết kế các mẫu trang phục dành cho nữ giới cùng Huệ Linh và Ngọc Tú. Cả ba sử dụng gam màu kem, xanh xốm, nude, vàng, cam, trắng, đen có điểm xuyết một chút xanh coban trong bộ sưu tập của mình. Form dáng suông rộng với hình ovan tạo ra sự thống nhất, vẻ hiện đại và phóng khoáng cho bộ sưu tập. Các trang phục cũng được tạo điểm nhấn với họa tiết những bông hoa hay đường kẻ tinh tế.

Ở các mẫu quần áo dành cho nam, Quang Long dựng form bằng kỹ thuật 3D, nhằm tạo sự thoải mái trong dáng trang phục mà không bị phô những đường nét khiếm khuyết của cơ thể. Anh sử dụng chất liệu lụa, gờ-tô với các màu sắc xanh, cốm, kem, vàng.

Không chỉ tham gia Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2012 với tư cách là thiết kế, Ngọc Hân còn tự mình trình diễn các trang phục của mình. Cô cũng xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế khác trong show diễn năm nay như Vũ Việt Hà, Minh Hoa, Quang Huy, Vũ Trần Đức Hải, Thế Sơn, Hà Duy, Minh Hạnh, Quỳnh Paris...

Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết, Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2012 sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Đông - Tây, tiếp cận các khuynh hướng mới, mang hơi thở của thời đại để cùng chuyển động cùng thời trang thế giới.700 mẫu trang phục xuân hè của 25 nhà thiết kế được thực hiện trên nhiều loại chất liệu dành cho mùa xuân hè: chifon, thun, tơ tằm... với những màu sắc tươi sáng, sọc ca rô...Những họa tiết cách điệu từ hoa cỏ, thiên nhiên được nhiều nhà thiết kế tận dụng. Phong cách color block tiếp tục được ưa chuộng và thể hiện trong các bộ sưu tập. Ngoài ra, các màu như xanh rêu, xanh áo lính cũng được pha trộn với liều lượng khác nhau cùng nhiều gam màu, tạo bức tranh sinh động cho xu hướng thời trang xuân hè năm tới. Đặc biệt, kỹ thuật wash và nhuộm được tận dụng để tạo ra những bề mặt trang phục đầy ngẫu hứng, đậm chất đường phố.

Show diễn sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 28 đến 30/11 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội) với sự tham gia của Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Biển Lâm Thu Hằng, siêu mẫu Vương Thu Phương và dàn chân dài: Thúy Hương, Hà Đăng, Hồng Quế, Phan Thị Lý...

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ