Quần áo

Quần áo

15 thg 11, 2011

Bị vợ đánh thậm tệ vì không hài lòng "chuyện ấy"

Lần này, cô ấy đánh tôi dã man hơn lần đầu. Tôi bị chẻ môi. Máu đổ ướt cả vạt trước và hai tay chiếc áo trắng
Tôi và cô ấy quen nhau được 6 tháng thì đi đến hôn nhân. Nhưng trong thời gian chung sống khoảng một tháng, thì cô ấy bảo tôi không mang lại hạnh phúc trong chuyện phòng the.
Cô ấy đòi chia tay, nhưng tôi và gia đình cô cố gắng vun đắp động viên. Cô ấy bỏ ý định và về sống trở lại. Đến tháng thứ 2 cô cũng phát biểu như lần thứ nhất và nói thẳng với mẹ chồng về nguyên nhân chia tay.
Mẹ tôi chỉ khuyên hai con cố gắng chứ mẹ không muốn hai đứa chia tay. Một câu khuyên bảo thế thôi cũng đủ để mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu bắt đầu xảy ra. Tôi đã cố gắng thêm lần nữa thì cô ấy lại về sống chung.
Một hôm tôi đi bốc thuốc để chuẩn bị sinh em bé thì chủ tiệm bảo phải bốc cho hai vợ chồng, chứ một mình chồng uống thuốc cũng không được. Về nhà, tôi chỉ nói rằng cô bốc thuốc bảo khả năng em cũng khó sinh em bé, hôm nào đi cùng anh bắt mạch bốc thuốc, thì cô ấy gây chuyện đánh tôi rồi về nhà mẹ đẻ ở vài hôm.
Và hôm sau cô ấy trở lại thì tôi lại tiếp tục chịu một trận đòn khác bởi những lý do rất đơn giản. Cô ấy hẹn 7 giờ đến đón tôi nhưng khoảng 7 giờ kém 10 tôi đi taxi đến phòng thể hình cô đang tập.
Tôi gọi cô ra đi về cùng tôi nhưng cô không nói gì. Tôi vẫn chờ. Sau khi ra về cô ấy bảo tại sao tôi vào phòng tập gọi để bôi bác cô ấy. Lần này, cô ấy đánh tôi dã man hơn lần đầu.
Vết thương nặng nhất là tôi bị chẻ môi, máu đổ ướt cả vạt trước và hai tay chiếc áo trắng. Đánh tôi xong, cô ấy lên xe bỏ đi để lại tôi một mình. Tôi phải gọi người thân tôi đến chở về.
Giờ thì tôi đã quyết định chia tay cô ấy. Có lẽ đây là giải pháp duy nhất. Quyết định đó của tôi liệu có chính xác không? Xin cho tôi lời khuyên.
Anh... Linh


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ