Quần áo

Quần áo

11 thg 10, 2011

Song Hye Kyo tiết lộ ảnh thời thơ ấu xinh đẹp

Mới đây, chương trình ‘One Night of TV Entertainment‘ của đài SBS đã phát sóng một cuộc phỏng vấn với nữ diễn viên Song Hye Kyo. Cùng với đó, chương trình cũng tiết lộ thêm một số bức ảnh thời thơ ấu của người đẹp.

Những bức ảnh cho thấy, hiện giờ Song Hye Kyo mang một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, không chút thẩm mỹ. Ngay từ nhỏ cô đã sở hữu những nét đẹp dịu dàng, gương mặt trong sáng, đôi mắt đen và vô cùng cuốn hút.


Song Hye Kyo tiết lộ thêm ảnh thời thơ ấu xinh đẹp

Tại cuộc phỏng vấn này, Song Hye Kyo cũng tiết lộ rằng khi còn bé cô đã từng tham gia vào cuộc thi trang phục Hanbok dành cho trẻ em.

Nhận xét về bức ảnh, cư dân mạng ca ngợi: "Song Hye Kyo mang vẻ đẹp không tì vết"; "Từ khi còn bé cho đến giờ, cô ấy vẫn rất xinh đẹp"; "Song Hye Kyo đúng là biểu tượng cho sắc đẹp Hàn Quốc";...

Cũng trong buổi họp báo ra mắt 'Today' gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn chia sẻ rằng chính nhờ vào bộ phim này mà cô nghĩ về sự tha thứ: "Qua bộ phim, tôi nghĩ rằng mình nên cân nhắc thật nhiều trước khi nói lời tha thứ"Song Hye Kyo chia sẻ rằng nhờ trải nghiệm sau vai chính của phim
"Today" khiến cô nhận ra rằng phải cân nhắc thật nhiều trước khi tha thứ

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ