Quần áo

Quần áo

10 thg 10, 2011

100% đàn ông muốn cưới vợ còn “ZIN”

Khi họ đã chấp nhận leo lên giường với tôi dù bất cứ lý do gì thì cũng là lúc tôi xác định mối quan hệ giữa tôi và họ sẽ sớm chấm dứt.

100% đàn ông muốn cưới được vợ còn “Zin”. Chắc nhiều chị em bất ngờ và nhiều anh em thì “nóng mặt” vì tuyên bố này của tôi, nhưng đó lại là sự thật. Tôi cũng không muốn viết những dòng này lên đây để trở thành “người nổi tiếng” như anh Bùi Văn Cẩn, hay là anh thạc sĩ Văn hóa nào đó, mà đơn giản tôi muốn viết lên đây để chị em đọc, hiểu và đừng “mắc bẫy”… đàn ông.

Tôi là một thằng đàn ông đã ngoài 30 tuổi, trước khi cưới vợ tôi cũng đã trải qua vài mối tình, và mối tình nào tôi cũng “vượt rào”. Trong đó có người thì tự nguyện dâng hiến, có người thì bị tôi “thuyết phục” rồi dâng hiến. Cũng có người đến với tôi là lần đầu tiên, có những người là lần thứ 2, thứ 3 hay thứ N nào đó tôi cũng chẳng rõ. Bởi khi họ đã chấp nhận leo lên giường với tôi dù bất cứ lý do gì thì cũng là lúc tôi xác định mối quan hệ giữa tôi và họ sẽ sớm chấm dứt.

Đàn ông là vậy đấy, và tôi dám khẳng định 100% đàn ông đều như tôi. Lúc yêu thì muốn được bạn gái yêu hết mình, nhưng lúc cưới thì lại muốn vợ mình còn trinh tiết. Nếu anh nào to mồm cho rằng mình không muốn như thế tức anh ta là kẻ gian dối và đang tự lừa dối chính bản thân mình.

Tuy nhiên, không phải muốn là được. Vì thế, vợ tôi cũng chẳng còn trinh tiết khi đã cưới tôi, nhưng tôi cưới cô ấy sau 2 năm yêu đương và tìm mọi cách thuyết phục “ăn cơm trước kẻng” không được, tôi nghĩ rằng cô ấy là một cô gái đoàng hoàng, nhưng chẳng phải, tôi đã bị… lừa.

Tất nhiên là shock lắm, nhưng tôi chấp nhận, vẫn đối xử tốt với vợ mình và làm tròn trách nhiệm của một người chồng với gia đình, vợ con. Nhưng thú thực, trong thâm tâm mình tôi luôn nghĩ rằng giá cô ấy còn trinh tiết thì tôi sẽ hạnh phúc hơn. Sẽ yêu và trân trọng cô ấy hơn. Đó cũng là suy nghĩ của những người đàn ông khác khi cưới vợ. Thế mới có những người đàn ông sau khi biết vợ mình không còn trinh tiết đã coi khinh và tìm đủ mọi cách để dày vò, đay nghiến.

Bởi khác với chị em phụ nữ, đàn ông chúng tôi rất tham lam và ích kỷ, chỉ muốn thêm chứ chẳng muốn mất đi cái gì. Thế nên nhiều người đàn ông đã có vợ đẹp, con ngoan nhưng vẫn muốn lập thêm phòng nhì mà vẫn muốn sống chung thủy với vợ mình. Đây cũng là điểm khác biệt giữa đàn ông và đàn bà.

Có thể nhiều chị em đang cho rằng tôi là thằng đàn ông “chậm tiến”, “cổ hủ”, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Nếu chị em nào không tin có thể hỏi một số người đàn ông xung quanh mình, chẳng hạn như bố, anh trai, em trai hay bạn bè, đồng nghiệp,… các chị sẽ thấy rằng tôi đang tâm sự rất thật lòng.

Tôi cũng chẳng được lợi lộc gì khi nói ra những điều này, thậm chí còn bị “ném đá”. Nhưng tôi vẫn muốn nói để chị em hiểu rằng, trinh tiết thời nào cũng vẫn là món quà quý giá mà phụ nữ cần phải giữ gìn cẩn thận đến tận đêm tân hôn. Vì dù rằng đó không phải là “thước đo” giá trị, nhân phẩm, đạo đức của con người nhưng đó lại là một dấu hiệu rất quan trọng để chứng tỏ với chồng bạn là một người phụ nữ đáng tin cậy và biết giữ mình. Còn chị em nào “bảo thủ” với tư tưởng “ đàn ông thời nay không coi trọng trinh tiết phụ nữ” thì hãy cứ bỏ qua những cảnh báo này và chờ đợi … hậu quả.

Leson11...@yahoo.com

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ