Quần áo

Quần áo

27 thg 9, 2011

Vứt con vừa sinh từ tầng 6 chung cư

Chỉ sau một ngày đứa trẻ được đưa về nhà thì Tiểu Lâm trong phút cùng quẫn đã ném con mình từ tầng 6 của khu chung cư.

Những ngày qua, dư luận thành phố Thường Xuân (tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc) choáng váng khi một cô gái 16 tuổi đã nhẫn tâm ném đứa con sơ sinh của mình từ tầng 6 một khu chung cư xuống đất. Sau khi vụ việc xảy ra, cô gái này đã bỏ trốn khỏi nhà của mình, tuy nhiên chỉ một tuần sau, cảnh sát thành phố đã bắt giữ được người mẹ độc ác này.

Theo như bố mẹ của cô gái 16 tuổi này cho biết, bản thân họ cũng không hề biết con gái mình mang thai và sinh em bé cho đến khi Tiểu Lâm - Tên cô gái bồng một đứa trẻ về nhà. Tiểu Lâm đang là học sinh cấp 3 ở một trường trên thành phố, "vì thế con bé ở trọ. Chúng tôi không hề biết nó đã mang thai và sinh con cho đến vài ngày trước đây nó bế về một đứa bé và nói rằng đó là con của nó. Chúng tôi đã rất choáng váng".
Cũng theo người mẹ thì Tiểu Lâm vốn là một cô con gái ngoan và học hành tốt. Vì thế khi nhận được tin cô bé này đỗ vào trường chuyên trên thành phố, bố mẹ Tiểu Lâm đã rất yên tâm để cô khăn gói một mình để ăn học xa nhà. Tôi luôn nghĩ Tiểu Lâm biết tự chăm sóc bản thân mình. "Ngay từ nhỏ nó là một đứa bé có tính tự lập cao" - Bố cô gái cho biết.

Tuy nhiên, cuộc sống thành phố khác xa với những gì mà bố mẹ Tiểu Lâm, vốn là những công nhân bình thường ở vùng ngoại thành có thể hình dung được. Khi bắt đầu nhập học, vốn là người sôi nổi, nên Tiểu Lâm nhanh chóng kết thân được với rất nhiều đám bạn nhà giàu có gia đình ở thành phố. Cũng từ đây, Tiểu Lâm biết thế nào là vũ trường với sàn nhảy và những ly rượu mạnh.

Theo như Tiểu Lâm kể lại cho người mẹ thì vào một buổi tối khi tham dự sinh nhật người bạn, cô gái này đã gặp một người đàn ông đứng tuổi - cũng là khách của buổi tiệc. Nhìn thấy vẻ mơn mởn của một cô gái mới lớn, lập tức người này đã tỏ vẻ quan tâm và ve vãn Tiểu Lâm, tuy nhiên đã bị cô cự tuyệt. Trong một lúc bất cẩn, người đàn ông này đã bỏ thuốc ngủ vào cốc rượu của Tiểu Lâm và sau đó thì dìu cô vào nhà nghỉ.

Khi tỉnh dậy, biết việc đã xảy ra, Tiểu Lâm đã cảm thấy vô cùng xấu hổ. Tuy nhiên cô đã giấu nhẹm với mọi người cho đến khi thấy cơ thể mình có những thay đổi của một người mang thai.

Người mẹ độc ác

Khi nhận được trên tay giấy xác nhận của bác sỹ về việc mang thai, Tiểu Lâm đã chết đứng. Tuy nhiên, cô gái này đã không nghĩ đến việc phá thai mà luôn lèn chặt bụng để không ai phát hiện ra mầm sống trong cơ thể cô. Vì thế dù mang thai đến tháng thứ 7 mà bạn bè và gia đình không ai phát hiện ra.

Hai tháng cuối thai kỳ, nói dối bố mẹ là đi chơi hết hè, cô gái này đã tự thuê nhà và sinh con một mình. Được vài ngày, cô đã đem con về nhà và nói với bố mẹ của mình rằng: “Đó là con gái của con". Tuy nhiên, chỉ sau đúng một ngày đứa trẻ được đưa về nhà thì Tiểu Lâm trong phút cùng quẫn đã ném con của mình từ tầng 6 của khu chung cư, đứa trẻ dù được đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong ngay sau đó.

Khi bị bắt và hỏi về nguyên nhân của hành động này, Tiểu Lâm mặt lạnh lùng nói rằng: “Tôi ghét nó, nó suốt ngày gào khóc trong khi tôi lại không muốn nhìn thấy mặt nó. Sáng hôm đó, mặc dù đã được bà ngoại cho ăn sữa nhưng nó vẫn khóc ngằn ngặt. Dỗ không được nên tôi đã ném nó xuống đất. Tôi không muốn nhìn thấy mặt nó nữa".

Hiện tại, cô gái 16 tuổi Tiểu Lâm đã bị cảnh sát thành phố Thường Xuân bắt giữ và chờ ngày đưa ra xét xử. Trong trại tạm giam, cô gái này chỉ có mong muốn: “Bố mẹ hãy tha thứ cho tội lỗi của con".

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ