Quần áo

Quần áo

28 thg 9, 2011

Minh Hằng, Tường Vi cùng nhau đi kiện vì bị lợi dụng

Hai nữ diễn viên của phim Ngôi nhà hạnh phúc quyết định làm ra lẽ khi bị một công ty lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trái phép.

Theo nguồn tin riêng của chúng tớ, hai nữ diễn viên của phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc đang làm việc với luật sư để hoàn tất thủ tục khởi kiện một công ty tại Việt Nam. Lý do là vì công ty này đã tự ý sử dụng hình ảnh của hai nữ diễn viên để quảng bá cho một sản phẩm nước giải khát do công ty này sản xuất.

Chúng tớ đã liên lạc với cả hai để tìm hiểu thông tin:

Minh Hằng, Tường Vi và Hiếu Hiền trên trường quay phim Ngôi nhà hạnh phúc

Được biết hai chị đang rất bức xúc trước sự việc hình ảnh của mình bị sử dụng để quảng bá cho một sản phẩm nước giải khát mà không được sự đồng ý?

Minh Hằng: Vâng, cách đây vài tuần, nhãn hàng này đã cài sản phẩm vào những bài phỏng vấn củaHằng đăng trên báo mạng. Hằng đã rất bức xúc, gọi điện cho các tờ báo đó và yêu cầu lập tức tháo bài phỏng vấn cùng hình ảnh của Hằng xuống. Nhưng hôm qua, khi Hằng đang lưu diễn tại miền Trung thìTường Vi gọi điện thông báo rằng có một tờ báo giấy đã đăng hình ảnh kèm bài viết của hai đứa nói về sản phẩm.

Đến mức này thì HằngVi không thể bỏ qua được nữa rồi. Đây là một hình thức ăn cắp trắng trợn.
Tường Vi: Đã có lần có người gọi Vi để liên hệ làm bài PR cho nhãn hàng này. Nhưng Vi từ chối, vì Viđang làm đại diện cho một nhãn hiệu nước giải khát khác. Vậy mà họ vẫn ngang nhiên sử dụng hình ảnh của Vi và chị Hằng mà không cần sự đồng ý. Vi được biết chị Hằng cũng đang chuẩn bị kí hợp đồng với một nhãn hiệu nước giải khát lớn. Sự việc này ảnh hưởng rất lớn đến các hợp đồng của hai chị em nên hai chị em buộc phải giải quyết triệt để.

Cụ thể là hai chị đã làm gì khi biết mình bị "lợi dụng"?

Tường Vi: 2 ngày nữa chị Hằng từ miền Trung về, Vi và chị Hằng sẽ cùng đi gặp luật sư để tiến hành các thủ tục cần thiết.

Minh Hằng: Hằng đã tìm cách liên lạc với người trước đó gọi điện liên hệ làm bài PR này với HằngVicả ngày hôm qua, nhưng cô ấy không dám nghe điện thoại. Hằng không muốn kiện tụng, không muốn làm lớn chuyện. Nhưng họ trốn tránh như vậy thì phải làm việc cho ra lẽ thôi. HằngVi cần phải được bảo vệ, chứ không phải ai muốn lợi dụng, làm gì cũng được. Hằng sẽ nhanh chóng trở về thành phố để giải quyết chuyện này. Hằng đã liên hệ với luật sư riêng, anh ấy đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết rồi.
Nếu đúng là bên đó sử dụng hình ảnh hoàn toàn không xin phép, hai chị muốn được giải quyết sự việc theo hướng nào?

Minh Hằng: Cái đó Hằng phải làm việc trực tiếp với luật sư rồi mới biết được. Vấn đề không phải ở chuyện tiền bạc, mà là sự tôn trọng. Họ đã lợi dụng hình ảnh của HằngVi một cách trắng trợn, không cần xin phép. Và quan trọng hơn là sự việc này làm ảnh hưởng đến những hợp đồng khác của Hằng và cảVi.

Tường Vi: Vi đang rất bức xúc vì giống như mình bị lừa đảo. Đó là một công ty đa quốc gia, không hiểu tại sao họ lại làm ăn như vậy. Vi và chị Hằng sẽ làm rõ chuyện này. Đã nhiều lần Vi bị lợi dụng hình ảnh, nhưng chưa bao giờ trắng trợn như vậy. Vi mong có thể sớm giải quyết được sự việc này.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ