Vì trẻ em, Ngọc Quyên mặc kín mít
Chương trình Đêm Mỹ nhân diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Sun Spa đã thu được kết quả khả quan, Ban tổ chức đã trao 27 triệu đồng tại sân khấu của chương trình học bổng cho 19 sinh viên mồ côi cha mẹ tại Đại Học Quảng Bình và 4 trường hợp bệnh nhân chạy thận, 460 triệu đã được trao cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Tỉnh Quảng Bình.

Đoàn nghệ sĩ đã cùng đại diện của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc và đại diện của Sun Spa Resort - nhà tài trợ chính của chương trình đến thăm và trao tiền từ thiện cho hai Trung tâm: Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật TP.Đồng Hới 80 triệu đồng và Trung tâm Bảo trợ xã hội TP.Đồng Hới 50 triệu đồng. Tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật TP.Đồng Hới, các nghệ sĩ đã giao lưu và trao quà cho các em nhỏ, các em đã rất vui và yêu cầu ca sĩ Yến Trang hát tặng 1 ca khúc Bông hồng tặng em.
Tham gia buổi từ thiện có người đẹp Ngọc Quyên, Trang Nhung, Hương Giang, ca sỹ Thu Minh, Yến Trang, Phương Anh...cùng các anh chị em trong đoàn nghệ sĩ.
Một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

Nhãn: Sao
0 Nhận xét:
Đăng nhận xét
Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]
<< Trang chủ