Quần áo

Quần áo

20 thg 8, 2011

Sau đêm tân hôn, đòi ly dị vì vợ quá hôi

Sau khi phát hiện vợ mình tỏa ra mùi hôi khó chịu trong đêm động phòng, một người đàn ông ở Trung Quốc ngay lập tức nộp đơn xin ly dị.

Li Fan và Cheng Yuanyuan đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, khi được một người bạn sắp đặt cuộc gặp vào năm ngoái. Sau khi hẹn hò 1 năm, cặp đôi ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đi đến hôn nhân, nhưng hạnh phúc của họ chỉ kéo dài đúng nửa ngày.

Trong đêm động phòng, Li Fan ngửi thấy mùi hôi khi anh nằm bên người vợ mới cưới. Li hỏi Cheng có phải mùi hôi bắt nguồn từ cô, nhưng người vợ lúc đầu một mực từ chối. Sau một hồi quanh co, Cheng cũng phải thừa nhận là cô có vấn đề với mùi của cơ thể.


Câu trả lời của người vợ cũng làm Li sực nhớ ra rằng, Cheng luôn bắt anh chờ đợi hàng tiếng vào mỗi lần hẹn hò trước đây. "Bất kỳ khi nào tôi hỏi cô ấy tại sao lâu vậy, cô ấy nói rằng phải mất công trang điểm, nhưng giờ thì tôi đã biết câu trả lời. Cô ấy cố che đậy mùi hôi của mình", Li Fan giận dữ nói và cho rằng mình bị lừa gạt.

Khi thấy phản ứng thái quá của chồng, Cheng ngay lập tức thu dọn đồ đạc và bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Kể từ sau đêm động phòng đó, 2 người không gặp lại nhau. Hai tháng sau khi kết hôn, Li Fan đã nộp đơn xin ly dị Cheng tại một tòa án ở Wuxi và đang chờ giải quyết.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ