Quần áo

Quần áo

8 thg 8, 2011

Kinh nghiệm hẹn hò cho nàng “ế”

Muộn duyên không có nghĩa là bạn vồ vập với tất cả những lời mời. Nếu muốn thành công, hãy “bỏ túi” cho mình vài nguyên tắc:

1. Đối mặt với thực tế

Bạn có một ngoại hình không hoàn hảo hoặc gặp thất bại trong nhiều cuộc hẹn, điều này khiến bạn cảm thấy mất tự tin và không muốn phải đối mặt với thực tế rằng “mình đang bị ế”.

Điều đầu tiên bạn cần phải làm nếu không muốn tiếp tục bị “ế” là đối mặt với thực tế, gạt bỏ những suy nghĩ tự ti. Hãy nghĩ rằng, đôi khi muốn thành công, chúng ta phải mạo hiểm.

2. Học cách “tán tỉnh”

Nếu bạn vẫn giữ cho mình quan điểm “chỉ có đàn ông mới phải đi cưa cẩm” thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Phụ nữ luôn đòi quyền bình đẳng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống thì việc bạn là người chủ động hoàn toàn chẳng phải là điều gì quá ngạc nhiên. Hãy mỉm cười với những chàng trai mà bạn gặp, tỏ thái độ thân thiện và hợp tác. Ngôn ngữ hình thể cũng là một trong những thế mạnh nếu bạn sở hữu những đường cong nóng bỏng hay một nụ cười duyên dáng, điều này sẽ “mở đường” giúp bạn có được nhiều hơn là một cuộc hẹn cho lần sau.

3. Xem xét lại những “tiêu chuẩn”

Chồng tương lai của mình sẽ phải là người giỏi cái này, giỏi cái kia… là những điều bạn cần phải gạt bỏ nếu không muốn mình cứ phải chịu cảnh độc thân mãi. Hãy mở lòng, hạ thấp những tiêu chuẩn của bạn, điều này giúp bạn cảm thấy rằng “tìm một anh chàng hợp với mình chẳng có gì là khó khăn”.

4. Yêu bản thân

Bạn đã ngấp nghé “đầu 3” mà vẫn chưa có bất cứ dự định gì cho hôn nhân, đừng vội lo lắng, chán nản. Suy nghĩ buông xuôi và xuề xòa với chính bản thân sẽ càng khiến bạn rơi vào tuyệt vọng. Hãy học cách yêu bản thân hơn và tự làm mình đẹp lên. Biết đâu, ngay tối mai thôi, bạn sẽ nhận được một cuộc hẹn từ đối tượng.

5. Đừng vồ vập

Nếu ban vồ vập với đối phương ngay trong lần đầu hò hẹn, đảm bảo anh chàng này sẽ chạy mất dép và bạn không còn cơ hội để có buổi hẹn thứ hai. Đừng bao giờ suy nghĩ rằng mình không còn trẻ, không còn nhiều thời gian cho những hẹn hò lãng mạn. Hãy từ từ tiếp cận để khiến có ấn tượng về bạn, sau đó, tình cảm sẽ tự nảy sinh.

6. Chú ý tới trang phục và mùi nước hoa

Dù không còn ở cái tuổi trẻ trung để diện những bộ đồ quá “xì tin”, bạn cũng không nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục tối màu hay kiểu sáng quá cứng nhắc. Chúng sẽ khiến bạn trông già đi, càng chứng tỏ rằng bạn “ế”. Hãy lựa chọn váy có gam màu nhã nhặn, kiểu dáng đơn giản nhưng thanh lịch và thoải mái.

Bạn cũng nên lưu ý mùi nước hoa. Nếu xức nước hoa quá đậm, bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. Hãy sử dụng mùi vừa phải để tận dụng thế mạnh của loại “vũ khí không màu” này.

7. Chấp nhận mọi cuộc hẹn

Bạn không nên từ chối hay dời lịch hẹn hò sang một ngày khác nếu đã nhận lời với đối tượng. Hãy cố sắp xếp công việc để có thời gian cho buổi hẹn. Điều này chứng tỏ một điều rằng bạn trân trọng thời gian ở bên đối tượng.

Có càng nhiều hẹn, bạn có càng nhiều cơ hội. Đừng đánh mất cơ hội của mình chỉ vì lý do là bạn không sắp xếp được thời gian.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ