Quần áo

Quần áo

4 thg 7, 2011

Có chồng chung thủy nhưng vẫn thích ngoại tình?

Dù đã có một gia đình hạnh phúc nhưng tôi vẫn khao khát được yêu và yêu thương người đàn ông ấy đến cháy lòng...

Tôi biết mình đã sai khi tôi đã phản bội tình yêu của chồng con và lén lút vụng trộm với người đàn ông khác… nhưng cứ mỗi khi gặp anh, tôi lại không thể kiểm soát được những hành động và suy nghĩ của mình.


Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống đủ đầy với người chồng thành đạt và hai đứa con ngoan. Gia đình tôi luôn là hình mẫu lý tưởng trong mắt của người thân, bạn bè… vậy nhưng, có ai hiểu tường tận được những cơn sóng ngầm đang ào ạt cuộn trong chính ngôi nhà tưởng chừng như rất hạnh phúc này?

Mới đây, tôi có gặp lại một người bạn cũ… và tôi cũng chẳng thể hiểu nổi tại sao mình lại yêu anh ta đến thế? Và đáp lại tình cảm của tôi, anh ta cũng quan tâm, chăm sóc tôi rất chu đáo. Cả hai chúng tôi đều đã có gia đình nên mỗi khi muốn gặp gỡ, tâm sự với nhau đều phải lén lút và rất cẩn thận.

Thế nhưng, tình chưa mặn nồng thì đã bắt đầu có những biểu hiện rạn vỡ khi anh luôn tìm cách để trốn tránh tôi. Một hôm, vì nhớ anh quá nên tôi đã nhắn tin và gọi điện thoại cho anh nhưng trái với những gì tôi mong đợi, anh lạnh lùng nói, “Em đang làm phiền anh đấy! Đừng làm gì ảnh hưởng đến công việc và gia đình anh”, nói rồi, anh vội vàng tắt máy. Tôi thực sự choáng váng trước những câu nói và hành động của "người yêu" mình. Anh không muốn nghe tôi nói, không thích gặp gỡ tôi và cũng không cho tôi một cơ hội nào để giải thích…

Vì quá bất ngờ trước hành động của anh nên tôi đã liên tục nhắn tin, gọi điện cho anh để hỏi cho rõ ngọn ngành sự việc… nhưng lại một lần nữa anh khiến tôi thất vọng và đau đớn khi anh gào lên trong điện thoại rằng, “Đừng làm phiền anh nữa! Đừng nhắn tin và điện thoại cho anh nữa”. Tôi như rụng rời chân tay khi bị anh hắt hủi như vậy… và tôi đã khóc, khóc ngon lành như một đứa trẻ trong điện thoại và van xin anh “Đừng đối xử với em như vậy! Em không muốn mất anh, cũng như không muốn mất gia đình của mình… nhưng em rất nhớ anh”…

Ba ngày sau, tôi đã cố gắng làm mọi cách để không liên lạc với anh, không gọi điện, nhắn tin và nói những lời nhớ nhung anh… nhưng lúc đó, tôi như phát điên lên, tôi lại nhắn tin, lại liên tục điện thoại cho anh… và rồi, chúng tôi lại tiếp tục gặp nhau. Mối quan hệ của người đàn ông có vợ và người phụ nữ có chồng cứ vụng trộm như vậy... và tôi không thể dứt nổi anh.

Chiều hôm qua, tôi nhớ anh quá nên lại gọi điện để hẹn gặp anh nhưng lần này, anh đã từ chối vì “Anh rất bận, rất nhiều việc phải làm” nhưng tôi không thể chấp nhận được lý do đó. Và rồi, tôi đã lao đến gần nhà anh để được nhìn thấy anh… tôi không dám vào nhà mà chỉ đứng ở xa và gọi điện cho anh nhưng anh không nghe máy.

Khi tôi gọi đến hàng chục cuộc điện thoại thì anh mới nghe máy và nói, “Thứ nhất, cả hai chúng ta đều đã có gia đình, chúng ta không thể thay đổi được gì nữa. Thứ hai là mỗi người chúng ta phải để dành thời gian chăm sóc con cái”… Anh càng nói, tôi càng như con thú bị thương, cứ lồng lên trong điện thoại… đến nỗi, anh phải nhắn tin nói với tôi rằng, “Những người ở gần em mà thần kinh không tốt thì điên lên mất”.

Trời ơi… tôi không thể nào tin được người đàn ông tôi yêu thương và đã từng rất yêu thương tôi lại có thể nói với tôi những lời cay độc như thế? Thà rằng anh cứ nhẹ nhàng đối xử với tôi như trước đây! Thà rằng anh đừng có lẩn tránh tôi như vậy! Anh có biết những dòng chữ đó như hàng ngàn mũi dao đâm vào trái tim em không? Em tê tái cả người và lặng lẽ dắt xe ra về trong nỗi ê chề nhục nhã…

Về đến nhà, nhìn thấy những đứa con ngoan của mình, lòng tôi như ấm lại! Nhưng chỉ được một lát thì nỗi nhớ anh lại bùng lên… và tôi lại quên hết tất cả những gì mình đang có là những đứa con ngoan và người chồng mẫu mực, quên hết tất cả những lời thóa mạ, xúc xỉa của anh… và rồi tôi lại nhắn tin, lại điện thoại, lại hẹn hò anh,…

Tôi thực sự mất thăng bằng và bế tắc khi phải sống những tháng ngày trong sự hoảng loạn này. Tôi phải làm sao để quên được người đàn ông này đây?

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ