Quần áo

Quần áo

16 thg 6, 2011

Trang Trần gây nhức mắt vì ăn mặc quá "phô"

Bức ảnh Trang Trần diện quần tregging để phô “phần khó nói” hết sức phản cảm trong buổi lễ ra mắt bộ phim 3D “Giáo sỹ” ngày 14/6 đăng trên một trang điện tử khiến nhiều cư dân mạng hết sức khó chịu. Đây lại được ví như là một thảm họa thời trang mà người xem cảm thấy “nhức mắt”, “đỏ mặt ngượng ngùng”.
Bạn đọc có nick name Honghot bình luận trên Linkhay: “Nếu nhìn qua, dễ thấy trong buổi ra mắt, Thụy Vân sang trọng nhẹ nhàng, vợ chồng Minh Tiệp mộc mạc dễ gần thì Trang Trần có vẻ tự làm hình ảnh tương phản quá. Nhí nhảnh không đúng chỗ, ăn mặc kiểu dễ gây kích thích tò mò. Nếu lớp trẻ học theo thần tượng cứ diễn kiểu này đến trường thì đúng là tá hỏa”!

Bức ảnh bị xem là "thảm họa" thời trang của Trang Trần

Cũng trên Linkhay, nhiều thành viên tỏ ra bức xúc với cách ăn mặc phản cảm của Trang Trần. Thành viên MrLuom cho rằng: “Thật kinh khủng, xứng đáng là 1 siêu thảm họa thời trang”. Trong khi đó, một thành viên khác ví von cách ăn mặc của Trang Trần là: "Ngọc Quyên "phẩy", cứ khiến người ta nhìn vào chỗ nhạy cảm"!

Trên một diễn đàn về thời trang, thành viên Lila viết: "Người mẫu, sao là những người đi tắt đón đầu trong xu hướng thời trang của giới trẻ. Thực tế là cách ăn mặc của sao bây giờ chưa tôn trọng khán giả. Tôi thấy cách Trang Trần xuất hiện trước công chúng với những trang phục lộ cả phần khó nói như thế vô cùng phản cảm, thiếu thẩm mỹ. Là người của công chúng, trước hết phải tôn trọng khán giả, không phải ngẫu nhiên mà có câu "người đẹp vì lụa" nhưng "lụa" ấy phải được lựa chọn sao cho phù hợp, còn ngược lại sẽ là 1 thảm họa. Cứ ăn mặc nhẹ nhàng, giản dị như Thụy Vân, Thùy Trang có phải đẹp hơn không"!
Cách đây ít lâu, hotgirl Sam cũng từng bị cộng đồng mạng lên án vì các ăn mặc như vậy

Được biết, quần Tregging được các bạn nữ ưa chuộng một thời bởi khả năng dễ tôn dáng, chân càng dài càng đẹp, nhưng nhược điểm là bó quá sát, lộ nhiều “chỗ nhạy cảm”. Cách đây ít lâu, trước trường hợp Trang Trần, hotgirl Sam từng bị cộng đồng mạng lên án gay gắt về kiểu cách ăn mặc phô "vùng nhạy cảm" phản cảm y hệt như vậy.

Theo Megafun

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ