Quần áo

Quần áo

27 thg 5, 2011

TPHCM: Nữ tiếp viên quán karaoke chỉ mặc “áo tắm”

Cánh của phòng karaoke bật mở, cơ quan chức năng phát hiện các nữ viên tiếp viên trong trang phục như... đồ tắm, cực kỳ gợi cảm, ngồi nhậu và hát hò say sưa cùng khách.

Một phòng karaoke trong nhà hàng Mỹ Trinh thời điểm bị kiểm tra

Đêm 26/5, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (814) bất ngờ ập vào nhà hàng Mỹ Trinh (số 390, đường An Dương Vương, phường 4, quận 5, TPHCM) để kiểm tra hành chính. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 2 phòng karaoke đang hoạt động. Khi cánh của các phòng này được mở tung, Đoàn kiểm tra phát hiện các nữ nhân viên trong trang phục cực kì gợi cảm đang ngồi nhậu, hát hò cùng khách.

Làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành, quản lý nhà hàng Mỹ Trinh thừa nhận cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke không giấy phép. Tiếp viên nhà hàng không được ký hợp đồng lao động…


Tiếp viên nhà hàng làm việc trong trang phục như... đồ tắm

Được biết các “chân dài” được nhà hàng này tuyển chọn từ nhiều tỉnh Miền Tây. Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên này là mặc trang phục càng mát mẻ càng tốt, phục vụ các phòng karaoke, bên cạnh đó “dùng chiêu” để bán thật nhiều bia và các đồ ăn khác.

Trước những sai phạm của nhà hàng Mỹ Trinh, Đoàn kiểm tra liên ngành quyết định đình chỉ hoạt động karaoke tại quán và tịch thu tang vật có liên quan.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp hành lập biên bản xử lý.

Theo Dân T

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ