Quần áo

Quần áo

19 thg 4, 2011

Quang Dũng trải lòng về hôn nhân tan vỡ

’Sự chia tay làm cho chúng tôi sống sâu sắc hơn, biết quý những gì mình có hơn’, Quang Dũng chia sẻ.

Sau hơn một năm rưỡi kín tiếng với truyền thông, Quang Dũng chia sẻ đây sẽ là lần thứ hai anh mở lời. ’Sự chia tay làm cho chúng tôi sống sâu sắc hơn, biết quý những gì mình có hơn’, chàng ca sĩ chuyên trị nhạc trữ tình chia sẻ về chuyện đổ vỡ hôn nhân với Hoa hậu Jennifer Phạm.- Hiện tại, anh có biết người ta đang đồn gì về mình?

Tôi nghĩ là người của công chúng khó mà tránh khỏi tin đồn. Chuyện riêng tư, thầm kín dễ bị soi mói, thêm thắt và đem bày ra bàn tán. Thôi thì phải sống chung lũ vậy, biết làm sao được. Tôi luôn cầu mong có được cuộc sống bình yên và cố gắng vượt qua khó khăn, vượt qua đồn thổi.

- Anh sẽ làm gì khi phải đối mặt với tin đồn không có lợi?

Đã là đồn thổi thì làm sao mà có lợi về mình được? Đôi khi có lửa mới có khói, nên điều tốt nhất là chiêm nghiệm, xem xét và sửa lại mình. Nhưng gặp chuyện người ta dựng lên, vẽ ra thì mình nên tin "cây ngay không sợ chết đứng". Vậy mới bình yên mà ca hát phục vụ công chúng được chứ.

- Xã hội đã thoáng hơn với những quan niệm về giới tính thứ ba. Theo anh, đó có là một tin vui?

Về chuyện giới tính, tôi tôn trọng cá nhân mỗi người nên việc này tôi không có ý kiến. Tôi nghĩ, hãy để cho trái tim mỗi người tự cảm nhận và tự nhìn nhận chính mình, vì chính họ mới là người biết rõ nhất mình là ai và như thế nào. Nếu bản thân mình cũng không tự trả lời được câu hỏi “Tôi là ai?”, thì có nên đi phán xét người khác là như thế nào không?

- Theo anh, sống như thế nào mới "Sống là chính mình"?

Sống vì người khác cũng là một cách sống, và sống là chính mình cũng là một cách sống. Hai tính cách đó điều gì ý nghĩa hơn? Một ngày, khi mở mắt ra mà không thấy gia đình và con cháu, điều đó với tôi không còn ý nghĩa.

- Còn chuyện tình cảm riêng của anh và Jennifer Phạm thì sao?

Với bao nhiêu thông tin trên đủ các kênh truyền thông, dù vô tình hay hữu ý, dù là cảm thông sẻ chia hay phản đối, tất cả điều đó cũng làm chao đảo tinh thần và cuộc sống của gia đình tôi. Những ai mất nhiều thời gian để nghĩ, chịu áp lực cũng như đối phó mới thấy, đôi khi công luận làm cho chúng tôi khó bước qua những điều có thể nói là được hay mất.

Còn chuyện riêng tư, dù không còn đi chung trên đường đời, nhưng trong chúng tôi vẫn sống vì nhau, vẫn chia sẻ cùng nhau. Sự chia tay đã làm cho chúng tôi sống sâu sắc hơn, biết quý những gì mình có hơn.

- Từng đoạt nhiều giải thưởng trong sự nghiệp ca hát, anh nghĩ gì về giải thưởng ở Việt Nam hiện nay?

Cứ mỗi giải thưởng “ra đời” là tôi lại thấy bấy nhiêu sự lung tung. Cơ cấu giải thưởng lung tung, ý kiến trái chiều nhau lung tung, tổ chức giải lung tung, rồi người lên nhận giải cũng ngơ ngác lung tung. Nói chung là rất lung tung.
Theo Xzone

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ