Quần áo

Quần áo

18 thg 4, 2011

Nữ sinh bị bạn trai đánh dã man ngay giữa đường

Đoạn clip được phát tán trên mạng vài ngày qua, ghi lại hình một nữ sinh bị bạn trai đánh đập dã man khiến cho người ngoài cuộc cũng phải sợ hãi.

Clip dài 4'27'' ghi lại hình một bạn nữ sinh bị bạn trai đánh đập hết sức thô bạo. Không chỉ tát vào mặt bạn gái, bạn trai trên còn liên tục dùng chân đạp, lên gối vào mặt vào người bạn nữ trên. Những hành động mang tính chất vũ phu, côn đồ này khiến cho những người xem clip không khỏi bất bình.Bạn gái trong clip không những tát
mà còn liên tục lên gối, đạp vào mặt bạn gái

Theo cư dân mạng thì đây là một bạn nữ sinh ở phường T.P, thành phố Biên Hòa. Bạn quay clip này cho biết khi đi qua đã thấy nữ sinh này mặt mũi bầm dập ngồi khóc vì thế lén ghi lại hình ảnh để cảnh tỉnh mọi người trước các hành xử dã man này.

Tuy nhiên vì bạn nữ sinh trên không hề kêu cứu cũng không kháng cự chỉ ôm đầu chịu đòn nên mọi người cũng không ai can thiệp dù trong clip có thể thấy rõ đây là khu vực đường đi có nhiều người qua lại.

Sau những clip sex, clip nữ sinh đánh nhau thì một lần nữa sự xuất hiện của clip nữ sinh bị bạn trai đánh khiến cho cư dân mạng càng trở nên hoang mang với cách hành xử của một bộ phận teen ngày nay. Đặc biệt clip này lại càng khiến cho mọi người shock khi một bạn nam đánh bạn nữ yếu ớt, không thể tự bảo vệ cho bản thân mình. Bạo hành học đường hay bạo hành trong tình yêu của giới trẻ, luôn là những mặt trái trong đời sống giới trẻ, cần phải được kịp thời ngăn chặn.Nhãn:

1 Nhận xét:

Tại lúc 16:55 20 tháng 4, 2011 , Anonymous Nặc danh nói...

cha me cho con cai than xac . Con có nỗi đau trên thân xác của chinh mình . Chỉ có loài súc vât mới như vậy thôi con . nếu rơi vào hoàn cảnh ngược lại con thấy sao ?

 

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ