Quần áo

Quần áo

31 thg 3, 2011

Chống khô da trong khi tắm

Tắm với thời gian lâu là một thói quen không hề tốt, nó làm cho da bạn trở nên khô nẻ hơn. Vậy làm thế nào để kiểm soát được thói quen này?

1. Tắm ở phòng tập thể dục

Mọi người thường không cảm thấy thoải mái khi tắm tại phòng tập thể dục. Thế nên sau khi đến phòng tập, bạn có thể tranh thủ mang quần áo để tắm rửa ngay tại đây. Đây là một thói quen tuyệt vời để bạn kiểm soát được lượng thời gian của mình.

2. Đặt thời gian

Điều này có thể có cảm giác ngớ ngẩn lúc đầu nhưng thực sự hiệu quả bởi có nhiều người mất quá nhiều thời gian trong phòng tắm. Bạn có thể đặt trong khoảng thời gian từ 5 - 10 phút dưới dạng đồng hồ báo thức để báo hiệu cho bản thân.

3. Chặt đường thoát nước

Để cho nước tắm dâng lên xung quanh bàn chân và mắt cá chân là cách dễ dàng để biết bạn đã sử dụng bao nhiêu lượng nước.

4. Tắt vòi hoa sen giữa khoảng thời gian tắm

Khi bạn di chuyển vòi hoa sen lên các bộ phận cơ thể hoặc là dành thời gian kì cọ thì hãy tắt vòi hoa sen. Dù không liên quan đến thời gian tắm nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm được 1 số lượng nước cơ bản.

5. Tắt bình nước nóng trước khi tắm

Như bạn biết khi tắm trong thời gian dài nước sẽ hết nóng vì thế lượng nước nóng trong bình sẽ chỉ phù hợp với một lượng thời gian nhất định. Tất nhiên là không ai lại muốn tắm lâu khi nước đã lạnh dần đúng không?


Theo Xinhxinh

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ