Quần áo

Quần áo

30 thg 3, 2011

Quá mệt vì người yêu là "Mr. Perfect"

Những cô gái thường mơ ước có người yêu là một anh chàng đẹp trai tuyệt vời và tài năng, hoàn hảo về mọi khía cạnh. Giả sử bạn may mắn yêu được một Mr. Perfect, thì liệu bạn có hạnh phúc trọn vẹn và luôn hài lòng về tình yêu viên mãn của mình?

Nếu bạn là người yêu của Mr. Perfect, thì...

Thường xuyên thấp thỏm lo âu

Đây là điều tất nhiên. Một anh chàng hoàn hảo sẽ luôn lọt vào "tầm ngắm" của nhiều cô gái, trong đó có cả những cô nàng xinh đẹp, tài giỏi hơn bạn. Bạn sẽ cảm thấy một nỗi lo thường trực ngự trị trong lòng, khiến bạn cứ phải hoài nghi về chàng, rồi từ đó cả hai có thể phát sinh mâu thuẫn. Khi yêu, ai cũng ghen, không ít thì nhiều. Phải có một thần kinh "vững", bạn mới đủ bình tĩnh để xem những bức thư tỏ tình, những món quà, những tin nhắn mùi mẫn... mà chàng hoàng tử của bạn nhận được.

Bạn cũng phải "phấn đấu" cho hoàn hảo

Người yêu của Mr.Perfect, nếu không hoàn hảo thì ít nhất cũng phải nổi bật ở nhiều khía cạnh. Để "xứng đôi vừa lứa", bạn không thể đơn điệu và xuềnh xoàng khi đi bên cạnh chàng. Thế là, suốt ngày bạn phải chăm chút cho diện mạo của mình. Và cả về khoản học tập nữa chứ, phải chăm chỉ hơn. Nhưng thời gian không đủ để bạn vừa học vừa... chăm chút. Stress là điều dễ hiểu.

Bạn không còn là chính mình

Chàng cư xử quá hoàn hảo, không chê vào đâu được. Thế nên bạn cảm thấy đôi lúc mình phải tinh tế một chút. Thế là bạn đánh mất tính cách của mình. Bạn sợ rằng mình "quá lố" sẽ khiến cả hai mâu thuẫn.

Sự rèn luyện chỉ xuất phát từ một phía khiến bạn cảm thấy dường như trong chuyện tình cảm "đẹp như mơ" này, chỉ có bạn là người cố gắng mà thôi

Bạn rất dễ giận, dễ buồn

Đôi khi bạn cảm thấy mình thật... vớ vẩn, và chàng thì "không chê vào đâu được", sự khập khiễng và chênh lệch khiến bạn rất dễ hờn giận vu vơ, dù cho Mr.Perfect không làm gì có lỗi. Sự xích mích, cãi cọ đều bắt nguồn từ bạn. Bạn cảm thấy như chính mình đang phá hỏng hạnh phúc vốn có, và bạn lại tiếp tục dằn vặt. Vòng luẩn quẩn cứ thế khiến bạn bắt đầu tự hỏi: "Yêu người hoàn hảo, vậy hạnh phúc liệu có thật hoàn hảo không?"

Dễ ảo tưởng

Có người yêu là Mr.Perfect, bạn luôn hãnh diện về bản thân mình, từ đó tự đề cao chính mình và hạ thấp người khác. Dù đôi khi bạn không thể hiện điều đó ra ngoài, nhưng những suy nghĩ của bạn sẽ đi theo lối đó...

Bạn cảm thấy những anh chàng xung quanh thật "bình thường" và cười nửa miệng khi thấy những cô bạn gái có người yêu không hoàn hảo như người yêu của mình.

Bạn có nguy cơ bị "cách ly ngầm" nếu không cư xử khôn khéo.

Đánh mất nhiều thứ


Yêu người hoàn hảo, bạn cũng muốn mình phải hoàn hảo.

Yêu người hoàn hảo, bạn sợ đánh mất người đó, chỉ vì anh ta quá đẹp và quá giỏi

Yêu người hoàn hảo, bạn sợ một lúc nào đó người ấy sẽ không yêu mình mà sẽ tìm đến người khác hoàn hảo hơn...

Và bạn cứ phải ra sức phấn đấu, cố gắng để xây dựng và vun đắp mối quan hệ "hoàn hảo" này, để rồi đánh mất nhiều thứ đáng ra nên lưu tâm hơn...

Theo bạn, thì làm người yêu của Mr.Perfect có thật sự hạnh phúc trọn vẹn?


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ